VINH DANH TOP 2 HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA THÁNG 11

Chương trình tình nguyện “Dấu Ấn Yêu Thương” chúc mừng sinh nhật 4 tuổi của CLB SVHĐ THPT Quảng Oai - Hà Nội

Với mong muốn đón sinh nhật 4 tuổi của CLB một cách mới lạ và ý nghĩa, nâng cao tinh thần hành động của CLB và lan tỏa yêu thương tới cộng đồng, vào ngày 29.11 vừa qua, các bạn thành viên CLB SVHĐ Quảng Oai đã cùng nhau thực hiện chương trình tình nguyện “Dấu ấn yêu thương” tại Trung Tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Thuỵ An.

Tham gia chương trình, các bạn đã có một ngày cùng nhau lao động, dọn dẹp tại Trung tâm. Đặc biệt, CLB đã trao 300 suất quà cho những người kém may mắn tại đây. Đây là trải nghiệm bổ ích và cũng là cơ hội tốt để các bạn gắn kết với nhau và chia sẻ yêu thương tới cộng đồng. 

Đối với các thành viên CLB thì đây là chương trình tình nguyện đầu tiên do CLB tự tổ chức, các thành viên được trải nghiệm quý giá, các bạn trong ban chủ nhiệm dự bị được trải nghiệm và thử sức bản thân khi tổ chức một chương trình lớn.

Đặc biệt hơn, hoạt động đã giúp CLB đánh dấu hình ảnh của mình với nhà trường, các CLB khác, xây dựng tinh thần hành động cho các bạn thành viên và thể hiện trách nhiệm với cộng đồng.

Minigame “Nói về yêu thương” của CLB SVHĐ THPT Yên Dũng số 1 - Bắc Giang

Với mong muốn tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, từ ngày 5.11 đến ngày 7.11 vừa qua, CLB SVHĐ THPT Yên Dũng số 1 đã tổ chức minigame mang tên “Nói về yêu thương”.

Mini game là cơ hội để các bạn học sinh bày tỏ tình cảm yêu thương, lòng biết ơn tới thầy cô của mình nhân ngày 20 tháng 11. Chính vì ý nghĩa đó, mini game đã nhận được 93 bài viết gửi về từ các bạn học sinh và cựu học sinh của trường. 

Các bài viết là những tình cảm chân thành, những lời khó nói bấy lâu của các bạn học sinh tới thầy cô thân yêu. Nhiều bài viết rất hay và gây xúc động trong lòng người đọc. 

Thông qua hoạt động này, thầy cô và học sinh trở nên gắn kết và thấu hiểu nhau hơn. Hình ảnh của CLB cũng được nâng lên trong mắt thầy cô và học sinh trong nhà trường.

Với những ý nghĩa và sức lan tỏa từ hoạt động của CLB SVHĐ Quảng Oai và SVHĐ Yên Dũng 1 mang tới, hai hoạt động này xuất sắc giành giải thưởng: Top 2 hoạt động ý nghĩa tháng 11. Xin chúc mừng các CLB!

0 0 vote
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x