VINH DANH TOP 10 CLB CÓ LƯỢT MƯỢN SÁCH NHIỀU NHẤT CẢ NƯỚC THÁNG 9

 1. 1. CLB Sách và Hành động Yên Phong 1 - Bắc Ninh (1642 lượt mượn)

Dẫn đầu với 1642 lượt mượn đọc/tháng, CLB SVHĐ Yên Phong 1 đã liên tục đứng top CLB trong thời gian qua đặc biệt với tháng 9 này - tháng của học tập. CLB đã có phòng đọc riêng thư viện sách để các mọt đến mượn vào các ngày thứ 2- thứ năm và sáng thứ 6  hàng tuần.

Hoạt động cho mượn sách tại CLB SVHĐ Yên Phong 1 - Bắc Ninh
 1. 2. CLB Sách và Hành Động Lục Nam - Bắc Giang (1580 lượt mượn)

Bên cạnh Yên Phong 1 Bắc Ninh là hoạt động xuất sắc không kém của những chiến binh áo tím SVHĐ Lục Nam BG đã có thành tích 1580 lượt mượn/tháng

Một góc nhỏ tại không gian học tập CLB THPT Lục Nam - Bắc Giang
 1. 3. CLB Sách và Hành động Thuận Thành 1 - Bắc Ninh (683 lượt)

Một lần nữa chúng ta lại có thêm CLB tại Bắc Ninh với truyền thống ham học hỏi Thuận Thành 1 gồm 27 thành viên và có 879 đầu sách các thể loại khác nhau. Tháng 9 vừa qua, CLB về với vị trí thứ 3 với 683 lượt mượn


 1. 4. CLB Sách và Hành động THPT Ân Thi - Hưng Yên (454 lượt mượn)

Với 16 thành viên và 520 đầu sách CLB đã giành vị trí thứ tư - 454 lượt mượn. Song song với việc cho mượn sách CLB vẫn luôn mong muốn lan tỏa văn hóa đọc đến cho các bạn học sinh trong trường và xa hơn nữa là lan tỏa đến cộng đồng

Không gian trong thư viện CLB Sách và Hành Động Ân Thi - Hưng Yên
 1. 5. CLB Sách  THPT Minh Quang - Hà Nội (364 lượt mượn)

Gồm 32 thành viên và 400 đầu sách SVHĐ Minh Quang luôn sáng tạo theo cách riêng của mình, hàng tháng cứ 1-2 tuần CLB lại có bài review về sách theo chủ đề để thu hút các bạn học sinh trong trường đến tìm đọc sách.

Khu trưng bày sách hưởng ứng Ngày hội đọc sách Việt Nam của SVHĐ Ân Thi
 1. 6. CLB Sách và Hành Động Chu Văn An - Sơn La (360 lượt mượn)
 • Gồm 21 thành viên và có 2000 đầu sách, CLB thường xuyên tổ chức cho mượn sách từ chiều T2-T7, trường không có thư viện từ trước nên từ khi có SVHĐ nơi đây là thư viện đầu tiên ở trường.
Các bạn học sinh xếp hàng mượn sách nghiêm túc quá
 1. 7. CLB Sách và THPT Trần Nguyên Hãn - Hải Phòng (340 lượt mượn)

Với 16 thành viên, các với các hoạt động ngày sách, hội sách vô cùng phong phú.Hiện nay, CLB đã kết hợp với thư viện trường với số đầu sách gần 2000 cuốn.

Hoạt động ngày sách diễn ra sôi nổi
 1. 8. CLB Sách và Hành động THPT Tiên Lữ - Hưng Yên (300 lượt mượn)

CLB có khoảng 1500 đầu sách về các lĩnh vực, thể loại khác nhau. Mặc dù CLB chưa tổ chức hoạt động ngày sách lần nào nhưng vẫn luôn nhận được sự quan tâm đông đảo học sinh trong trường đến mượn đọc tại phòng sách. 

Không gian phòng đọc tuyệt đẹp của CLB
 1. 9. CLB Sách và Hành động THPT Thạch Thất - Hà Nội (250 lượt mượn)

Gồm 3574 đầu sách với các thể loại Kĩ năng sống, Văn học, Tiểu thuyết, Tham khảo kết hợp truyền thông review sách online trên Page, vì vậy CLB đã giành được nhiều sự quan tâm của đa số các bạn học sinh trong trường.

Ngày hội đọc sách CLB CLB Sách và Hành động THPT Thạch Thất
 1. 10. CLB Sách và Hành động THPT Yên Dũng 2 - Bắc Giang (220 lượt mượn)

Phòng sách mở cửa các ngày học trong tuần từ Thứ Hai đến Thứ Bảy, một số hoạt động về sách của CLB ngày hội trao đổi sách, ngày hội sách, ra mắt sách mới, chia sẻ sách vào giờ chào cờ

Gây quỹ bán sách của CLB Sách và Hành động Yên Dũng 2

Trên đây là Top 10 CLB có lượt mượn sách nhiều nhất tháng 9. Chúc các CLB tiếp tục mang “sách - nguồn tri thức vô tận” đến với cộng đồng. Thành ngữ có câu “Đọc muôn quyển sách, đi muôn dặm đường”. Sẽ thật ý nghĩa nếu những CLB tại các trường THPT tổ chức các sự kiện trao đổi sách và những cuộc giao lưu, tìm hiểu về sách cũng như các hoạt động tôn vinh văn hóa đọc được triển khai đa dạng, để văn hóa đọc bén rễ và ăn sâu vào nhận thức của giới trẻ - thế hệ tương lai của đất nước.

0 0 vote
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x