Vinh danh sự kiện truyền thông xuất sắc nhất tháng 8.2020 - CLB SVHĐ THPT Lê Quý Đôn, Hải Phòng

Trong bối cảnh bị ảnh hưởng bởi diễn biến phức tạp của đại dịch covid, CLB SVHĐ THPT Lê Quý Đôn đã không ngần ngại tạo ra những điều mới, làm nên sự thành công của: B&A Go Green – Thử Thách 9 Days Challenge từ 25.7 - 2.8.2020.

Sự kiện truyền thông B&A Go Green – Thử Thách 9 Days Challenge là gì?

Nhằm giúp nâng cao nhận thức, thay đổi lối sống, giúp mọi người hiểu hơn về tầm quan trọng cũng như lợi ích của việc bảo vệ môi trường và hưởng ứng chiến dịch Green Wave, CLB SVHĐ THPT Lê Quý Đôn đã phát động thử thách “9 Days Challenge” – 9 Ngày Sống Xanh.

Qua “9 Days Challenge”, các bạn học sinh có thể biết được có rất nhiều cách, ngay cả những việc làm nhỏ, đơn giản nhất cũng có thể giúp bảo vệ môi trường và trong 9 Ngày Sống Xanh này sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn, khỏe mạnh hơn, góp sức vào công cuộc bảo vệ môi trường.

Hơn nữa, các bạn tham gia còn có cơ hội nhận được những phần quà siêu đáng yêu từ BTC nữa nha. 

9 ngày thử thách được thể hiện đầy đủ qua bức ảnh 

Thông qua đây, CLB đưa ra 9 bước thực hiện thử thách. 9 bước được thực hiện lần lượt trong tháng 9 ngày liên tiếp. Kết thúc từng ngày thử thách, người tham gia đăng tải những hình ảnh/video trong quá trình thực hiện thử thách của hôm đó.

Bằng ý tưởng rất nhân văn, SVHĐ Lê Quý Đôn đã kêu gọi được rất nhiều người tham gia “tranh tài”. 

Tại sao B&A Go Green – Thử Thách 9 Days Challenge lại là sự kiện truyền thông xuất sắc nhất tháng 8.2020?

Sau 4 ngày mở link đăng ký, CLB đã nhận về 26 đơn đăng ký tham gia thử thách. Trải qua từng ngày thử thách, đã có rất nhiều câu chuyện hay được chính người tham gia tạo nên. 

Cùng nhìn lại các hình ảnh đẹp trong chiến dịch này nhé!

Với 7 bài đăng trong suốt sự kiện nhưng nhận được nhiều tương tác đặc biệt là các bạn học sinh trong trường. Sự kiện không chỉ làm cháy lên không khí hoạt động của CLB mà còn lan tỏa những thông điệp đẹp. Từ đó đẩy mạnh thực hiện các hành động xanh, vì môi trường trong các bạn trẻ THPT Lê Quý Đôn Hải Phòng nói riêng và những người quan tâm đến page nói chung. 

>> Xem thêm: Ngày sách ấn tượng nhất tháng 8

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh đẹp trong sự kiện B&A Go Green – Thử Thách 9 Days Challenge của các bạn ấy nhé!

Day 1: Sử dụng bình thủy tinh uống nước (thay vì nước đóng chai dùng 1 lần)

Thử thách số 1 góp phần tạo dựng thói quen uống nước từ bình thủy tinh/bình nhựa cá nhân, hạn chế sử dụng nước đóng chai 1 lần và thải vỏ chai ra môi trường. 

Day 2: Giới thiệu một người nổi tiếng sống xanh

Thử thách này thúc đẩy người tham gia tìm kiếm những người nổi tiếng (người có tầm ảnh hưởng) có lối sống xanh. Thông qua việc tìm hiểu về họ sẽ giúp người tham gia hiểu hơn về sống xanh và những điều cần thiết để sống xanh. Đồng thời việc đăng tải hình ảnh những người nổi tiếng sẽ trực tiếp tác động đến bạn bè người tham gia. Góp phần nâng cao tinh thần sống xanh trong một cộng đồng rộng lớn hơn. 

Với những giá trị mà CLB đã tạo ra ở trên giúp CLB trở thành CLB có  sự kiện truyền thông xuất sắc nhất tháng 8.2020.

Bạn học gì được ở sự kiện truyền thông B&A Go Green – Thử Thách 9 Days Challenge?

Thật khó mà đong đếm qua số liệu hiệu quả sau mỗi sự kiện, đặc biệt là sự kiện online. Tuy nhiên, một điều mà ai cũng có thể nhìn thấy rõ ràng CLB SVHĐ THPT Lê Quý Đôn, Hải Phòng đã có một sự kiện rất ý nghĩa. 

Từ đây, chắc chắn không chỉ 26 người tham gia hiểu hơn về sống xanh, về bảo vệ môi trường. Mà rất nhiều những bạn học sinh trong ngoài trường cũng nâng cao được ý thức cá nhân trong vấn đề môi trường từ những hành động nhỏ nhặt nhất. 

Chúc mừng CLB SVHĐ Lê Quý Đôn với sự kiện thành công. Hy vọng trong thời gian tới CLB sẽ có nhiều hoạt động hay, giá trị và lan tỏa!

Đừng quên ấn theo dõi và ủng hộ các hoạt động của CLB Sách và Hành Động Lê Quý Đôn tại đây nhé

0 0 vote
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x