VINH DANH HỘI SÁCH DẤU ẤN THÁNG 9: CLB SVHĐ TRUNG HỌC LIÊN CẤP CHU VĂN AN - SƠN LA

Trong không khí rộn ràng của năm học mới, tháng 9 vừa qua, CLB SVHĐ Trung học Liên cấp Chu Văn An đã tổ chức Ngày hội đổi sách 2020 và đạt được những kết quả vô cùng ấn tượng. Hãy cùng nhau tìm hiểu xem tại sao hoạt động này lại là Hội sách dấu ấn nhất tháng 9 các bạn nhé!

Ngày hội đổi sách được tổ chức với mục đích xây dựng văn hóa đọc, lan tỏa văn hóa đọc sách tới các bạn học sinh trong nhà trường . Đây cũng là chương trình thường niên như một hoạt động ngoại khóa tạo cơ hội cho các bạn học sinh có thể trao đổi, tìm đọc những cuốn sách hay và ý nghĩa. 

Tham gia Ngày hội đổi sách, các bạn có thể mang tất cả những loại sách: từ sách giáo khoa, sách kỹ năng, sách văn học, sách khoa học đến các loại truyện: truyện tranh, tiểu thuyết, truyện ngắn... tới quầy đổi điểm để nhận lấy phiếu đổi quà từ CLB. Sau đó, các bạn sẽ nhận được những phần quà xinh xắn từ CLB.

Hoạt động diễn ra trong Ngày hội đổi sách 2020

CLB đã có thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng và nỗ lực hết mình trong quá trình tổ chức. Chính vì thế, hoạt động đã nhận được sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của hơn 630 bạn học sinh trong nhà trường, thu về một số lượng sách lớn với nhiều đầu sách đa dạng, phong phú. Kết quả đạt được cũng rất ấn tượng khi có 1853 cuốn sách được đổi, số tiền mà CLB xin tài trợ cho hoạt động là 8.500.000 vnd. 

Bên cạnh đó, kết quả truyền thông online cũng rất đáng ngưỡng mộ khi có khoảng 3100 lượt tiếp cận fanpage của CLB. Đặc biệt, CLB đã nhận được rất nhiều lời khen, ý kiến tích cực từ các thầy cô và các bậc phụ huynh.

Đối với các bạn thành viên của CLB thì đây quả thực là một hoạt động rất ý nghĩa, tạo nên không gian văn hoá, vui tươi bổ ích cho tất cả bạn học sinh trong nhà trường. Các bạn cảm thấy hạnh phúc vì đã mang lại cho mọi người nhiều niềm vui, tạo điều kiện tốt nhất giúp các bạn nâng cao nguồn tri thức phục vụ cho học tập bồi dưỡng, trau dồi kiến thức, kỹ năng của mình. 

Với những giá trị mang lại và kết quả đáng ngưỡng mộ thu được sau sự kiện, CLB SVHĐ TH Liên cấp Chu Văn An xứng đáng giành giải thưởng Hội sách Dấu ấn tháng 9. Mong rằng trong thời gian sắp tới, CLB   sẽ có thêm nhiều hoạt động sôi nổi, mới mẻ và thành công hơn!

Hãy cùng theo dõi toàn bộ hoạt động qua fanpage của CLB: https://www.facebook.com/1787246304931730/posts/2758929334430084/

0 0 vote
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x