Vinh danh giải thưởng CLB tháng 9

.

  1. SỰ KIỆN DẤU ẤN: TRUNG THU YÊU THƯƠNG

Mùa thu tháng 9 luôn là mùa đặc biệt với các em thiếu nhi bởi nó gắn với ngày tết Trung thu trông trăng rước đèn. Với mục đích lan tỏa tình yêu thương và đồng cảm đến các em nhân ngày rằm tháng 8, ngày 11/9 CLB SVHĐ Tiên Lữ - Hưng Yên đã tổ chức sự kiện Trung thu Yêu thương. Với số tiền gây quỹ được 15.000.000 đồng từ các nhà hảo tâm, các bạn SVHĐ đã đem đến một mùa Trung thu vô cùng ấm áp và tràn đầy yêu thương cho 200 em nhỏ tại Trung tâm phục hồi chức năng của huyện. Sự kiện đã nhận được sự đánh giá rất cao từ phía nhà trường nói riêng và huyện đoàn nói chung.

  1. CLB GÂY QUỸ HIỆU QUẢ: SỰ KIỆN GÂY QUỸ SANG THU

Có thể nói, hoạt động gây quỹ không còn quá xa lạ với tất cả các CLB SVHĐ nói chung. Tuy nhiên, gây quỹ làm sao cho thật sự hiệu quả luôn là mối trăn trở và bận tâm rất nhiều từ các bạn. Với mục đích “Bù đắp” cho chiến dịch Hạ cháy mà CLB còn dang dở, các bạn SVHĐ THPT Đồng Hòa đã cùng nhau lên ý tưởng, thực hiện một chiến dịch gây quỹ hết sức đặc biệt mà vô cùng hiệu quả. Kết thúc chiến dịch, con số gây quỹ chỉ trong 1 ngày của CLB lên đến 11.250.000 VNĐ. Bên cạnh hoạt động gây quỹ còn là những câu chuyện bên lề vô cùng thú vị, để lại cho các bạn nhiều ấn tượng sâu sắc

  1. NGÀY SÁCH SÁNG TẠO: OUR ACTIONS

Cũng giống như hoạt động gây quỹ, ngày sách có thể nói là hoạt động không bao giờ thiếu đối với các CLB SVHĐ. Với hơn 600 đầu sách mọi thể loại được trưng bày, 40 phút mở cửa với 110 lượt mượn là những thành quả vô cùng ấn tượng của CLB SVHĐ THPT Yên lạc - Vĩnh Phúc. Không chỉ vậy, ngày sách OUR ACTIONS của các BAYer còn trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết bởi những hoạt động bốc thăm trúng thưởng, chụp ảnh cùng khung hình và truyền vào đó là thông điệp hết sức ý nghĩa về môi trường. Song hành cùng việc tuyên truyền chính là hành động dọn dẹp vệ sinh tại chính khuôn viên trường học được thực hiện bởi các bạn, chính điều này đã lan tỏa mạnh mẽ và đem lại giá trị hết sức to lớn đến các học sinh toàn trường.

  1. SỰ KIỆN CÓ SỨC LAN TỎA: NGÀY HỘI TRAO ĐỔI SÁCH - TRAO GỬI ƯỚC MƠ

Hòa trong không khí khai trường mùa Thu, các bạn học sinh CLB SVHĐ THPT Yên Dũng 2 đã đem đến một hoạt động vô cùng bổ ích mang tên “Trao đổi sách” nhằm mục đích lan tỏa thói quen đọc, tận dụng những đầu sách cũ, CLB đã tạo ra sân chơi kết nối những những người yêu sách thông qua việc trao đổi các đầu sách tại toàn trường. Không chỉ vậy, điểm mới của mô hình lần này so với những hội sách thông thường chính là cách thức trao đổi qua phiếu điểm để nhận sách. Sự kiện có sức lan tỏa vô cùng to lớn khi đã thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh trong trường, tổng số sách thu được lên đến 1382 cuốn cùng với 435.000 số tiền thu được qua việc mua phiếu điểm.

Có thể nói, với mỗi hoạt động tổ chức, các bạn SVHĐ đều đưa ra những sáng kiến mới, làm phong phú thêm các hoạt động tại CLB mình, từ đó, lan tỏa tinh thần sâu rộng đến những CLB sách nói riêng và cả thế hệ trẻ cả nước nói chung.

0 0 vote
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x