VINH DANH CHIẾN DỊCH GÂY QUỸ HIỆU QUẢ THÁNG 8: CLB SÁCH VÀ HÀNH ĐỘNG THPT CHUYÊN HƯNG YÊN

12/09/2020

Trong dịp hè vừa qua, CLB Sách và Hành động THPT Chuyên Hưng Yên đã thực hiện hoạt động gây quỹ mang tên “ Hạ Trắng” và đạt được những kết quả rất đáng ngưỡng mộ. Chiến dịch diễn ra từ ngày 15/7 - 15/8 với mục đích gây quỹ cho CLB nhân dịp hè, thúc đẩy tinh thần hành động của các thành viên trong CLB và làm thiện nguyện trên địa bàn toàn tỉnh Hưng Yên. 

Xuyên suốt 1 tháng diễn ra, chiến dịch đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của gia đình, nhà trường và đông đảo người dân địa phương. Không những vậy, hoạt động thu gom của CLB  đã lan tỏa không chỉ ở địa bàn thành phố Hưng Yên mà còn ở một số huyện lân cận như: Tiên Lữ, Khoái Châu, Kim Động,...trong tỉnh Hưng Yên. Kết quả là CLB đã thu về 4083 kg giấy vụn và gây quỹ được 16.500.000 VND. 

Chiến dịch "Hạ trắng" đã đạt kết quả hết sức tuyệt vời

Kết thúc Hạ Trắng, bên cạnh những con số kể trên thì các thành viên CLB trở nên gắn kết hơn, có thêm một số kỹ năng mới như: làm việc nhóm, lên kế hoạch cho một chiến dịch,... Đồng thời, sự thành công của chiến dịch là nguồn động lực, khích lệ tinh thần thành viên CLB sau mùa dịch để sẵn sàng cho một năm học mới với nhiều thành công mới. 

Chúc mừng CLB Sách và Hành động Chuyên Hưng Yên với một chiến dịch gây quỹ thành công, đáng để các CLB Sách và Hành động trên toàn quốc học tập. Chúc cho CLB sẽ giữ vững phong độ, có nhiều chiến dịch gây được dấu ấn mạnh mẽ trong tương lai!

Mời các bạn theo dõi họat động của CLB trên fanpage: https://www.facebook.com/chuyenhungyensachvahanhdong/

0 0 vote
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x