VINH DANH CÁ NHÂN XUẤT SẮC THÁNG 9/2020: ĐỖ HOÀNG YẾN VÀ NGUYỄN TUẤN ANH (CỤM BẮC GIANG)

Chủ động, sáng tạo và ham học hỏi là những mỹ từ mà chúng ta dùng để nhắc tới sự nhiệt huyết và tinh thần làm việc của hai bạn Đỗ Hoàng Yến - Chủ nhiệm cụm Bắc Giang và Nguyễn Tuấn Anh - Phó chủ nhiệm cụm Bắc Giang. Đặc biệt, hai bạn đã có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động cụm Bắc Giang tháng 9 vừa qua. Hãy cùng nhau tìm hiểu về hai người bạn đặc biệt này nhé!

Hoàng Yến và Tuấn Anh đều có xuất phát điểm là thành viên của CLB Sách và Hành động THPT Yên Dũng số 2. Bên cạnh sự chủ động nhiệt huyết trong công việc thì ngoài đời, các bạn ấy cũng rất hiền lành, tốt bụng và vô cùng đáng yêu. Hai bạn chính là những mảnh ghép không thể thiếu của BCN cụm Bắc Giang nhiệm kỳ này. Vậy Hoàng Yến và Tuấn Anh đã có những hoạt động gì cùng cụm Bắc Giang trong tháng vừa qua? Cùng theo dõi các bạn nhé!

Tổ chức hoạt động cụm, hỗ trợ chăm sóc các CLB trong cụm Bắc Giang

Trong tháng 9 vừa qua, các bạn đã tích cực đưa thông tin dự án tới đông đảo các bạn thành viên cụm mình quản lý, quản lý group và lên kế hoạch tổ chức các hoạt động của cụm Bắc Giang. Bên cạnh đó, với mong muốn đưa các CLB trong cụm cùng nhau phát triển, hai bạn còn hỗ trợ các anh chị Dự án chăm sóc các CLB còn yếu trong cụm và đẩy mạnh truyền thông về hình ảnh cụm Bắc Giang tới đông đảo mọi người. 

Bạn Đỗ Hoàng Yến với nụ cười xinh xắn luôn thường trực trên môi
Bạn Nguyễn Tuấn Anh vô cùng đáng yêu và dễ mến

Tổ chức thành công chương trình “Trung thu yêu thương” tại Bắc Giang

Hai bạn chính là những người lên ý tưởng cho sự kiện tháng 9 của cụm. Với một sự kiện lớn như “ Trung thu yêu thương”, quy mô lên tới hàng trăm người, hai bạn đã lên kế hoạch và chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Để có kinh phí tổ chức sự kiện này, hai bạn đã dồn mọi nguồn lực để xin tài trợ và đã có nhiều câu chuyện đáng nhớ. 

Bạn Nguyễn Thị Vinh - Thành viên Dự án chăm sóc cụm Bắc Giang chia sẻ: “ Mình nhớ có hôm 1h giờ sáng Yến nhắn tin cho mình nói về ngày đi xin tài trợ không thuận lợi của 2 đứa. 5 giờ chiều 2 đứa học xong hí hửng đi xin tài trợ nhưng không được đồng ý. Thế là 2 đứa nghĩ phương hướng khác, vác xe đi xin tài trợ ở trung tâm Tiếng anh. Cũng không được. Chúng nghĩ đến việc xin hỗ trợ của trường, rồi đi một số cửa hàng. Tinh thần không bỏ cuộc và cách xử lý vấn đề và biết cách giải quyết khó khăn của 2 bạn rất tốt. Có trách nhiệm cao và ham học hỏi.”

Cuối cùng, quả không phụ công sức và tinh thần không bỏ cuộc của các bạn, sự kiện Trung thu yêu thương của cụm Bắc Giang đã diễn ra vô cùng thành công khi xin tài trợ được 8 triệu đồng và nhiều phần quà hiện vật cho 100 em học sinh, trẻ em khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bắc Giang. Bên cạnh đó, đây cũng là một sự kiện ý nghĩa có sự đồng hành, gắn kết của cả cụm Bắc Giang. Sự kiện còn được Đài Truyền hình tỉnh Bắc Giang về ghi hình và nhận được sự quan tâm, ủng hộ của một số đơn vị, công ty.

Tham gia nhiệt tình vào hoạt động của CLB 

Không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình ở BCN cụm Bắc Giang, Hoàng Yến và Tuấn Anh cũng là những thành viên đầy nhiệt huyết và tài năng của CLB Sách và Hành động THPT Yên Dũng số 2. Hai bạn cũng được xếp vào top dự nguồn BCN CLB Sách và Hành động THPT Yên Dũng số 2 nhiệm kỳ sắp tới. 

Hoạt động CLB cũng không kém phần sôi nổi

Với những điều mà Hoàng Yến và Tuấn Anh đã làm được cùng cụm Bắc Giang trong tháng 9 vừa qua, hai bạn xứng đáng giành giải thưởng Cá nhân xuất sắc nhất tháng 9 của Dự án. Những điều mà các bạn ấy làm được không chỉ đóng góp vào sự thành công chung của cụm Bắc Giang mà còn giúp Hoàng Yến và Tuấn Anh trở nên trưởng thành hơn. Chắc chắn rằng với sự nhiệt huyết và tinh thần không ngừng học hỏi, kiên trì sẽ giúp các bạn thành công trong cuộc sống và đưa cụm Bắc Giang phát triển hơn nữa trong tương lai. Xin chúc mừng hai bạn!

Cùng tìm hiểu nhiều thông tin thú vị và hữu ích của các Câu lạc bộ tại: https://sachvahanhdong.org/category/hoat-dong-clb/

0 0 vote
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x