TUYỂN DỤNG SVHĐ BE BOLD - VÒNG 2: PHỎNG VẤN - TEAMWORK

Vào chiều ngày 15/9/2019 vừa qua, tại văn phòng Dự án Sách và Hành động đã diễn ra thành công Vòng 2: Phỏng vấn – Teamwork của đợt Tuyển dụng mùa 2 năm 2019. Sự kiện đã có sự góp mặt của 27 ứng viên đến từ nhiều độ tuổi khác nhau và hội đồng phỏng vấn Dự án SVHĐ. Đây không chỉ là một vòng phỏng vấn tuyển thành viên mà còn là một sự kiện đào tạo và gắn kết rất tốt giữa các bạn trẻ hiện nay.

Tuyen thanh vien

Ngay từ trước 13h chiều ngày 15/9 đã có rất nhiều ứng viên đến sớm xếp hàng chờ check in tham gia buổi phỏng vấn. Trên gương mặt của mỗi bạn đều hiện rõ sự hào hứng, mong chờ nhưng cũng xen lẫn sự lo lắng cho buổi phỏng vấn – teamwork vô cùng đặc biệt sắp tới.

Sau những trò chơi nhỏ để làm nóng tinh thần, các bạn ứng viên thực sự tự tin và tràn ngập năng lượng để chuẩn bị cho những thử thách chính, ai nấy cũng rất lấy làm tò mò bởi cách phỏng vấn có 1-0-2 này đến từ Dự án Sách và Hành động.

Đến với các phần thử thách xử lý những casestudy thực tế của Dự án, 27 ứng viên được chia thành 4 nhóm và làm việc teamwork với nhau một cách rất sôi nổi và nhiệt tình để từ đó cho ra các bài thuyết trình vô cùng thuyết phục. Tiếp đó là phần phản biện sau mỗi đội thi cũng rất nảy lửa đến từ các đội còn lại cũng khiến buổi phỏng vấn trở nên thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Cuối cùng là phần phỏng vấn theo nhóm với Hội đồng phỏng vấn Dự án SVHĐ. Ở phần này, các bạn có có hội giới thiệu về mình nhiều hơn với Hội đồng phỏng vấn cũng như thể hiện rõ điểm mạnh điểm yếu của bản thân. Đây chính là phần phỏng vấn gây tranh cãi rất nhiều từ Hội đồng phỏng vấn khi dẫn đến quyết định chọn ai và loại ai đi vào vòng 3.

Kết quả Vòng 2: Phỏng vấn – Teamwork sẽ được công bố sau ít ngày nữa, các bạn hãy theo dõi email và fanpage, website của Sách và Hành động để cập thông tin nhé!

Tuyển thành viên Dự án SVHĐ mùa 2 năm 2019 có chủ đề Be Bold diễn ra bắt đầu từ ngày 4/9/2019 với 5 vòng thử thách, dự kiến kết thúc vòng cuối cùng vào cuối tháng 11/2019. Đây không chỉ là một sự kiện tuyển dụng mà còn là một sự kiện truyền thông vô cùng hấp dẫn của Dự án.

0 0 vote
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x