Traning Tours - Nâng cao kỹ năng BCN CLB SVHĐ

Training Tours là chuỗi đào tạo dành riêng cho ban chủ nhiệm các CLB Sách và Hành động. Đây là chuỗi đào tạo trực tiếp mỗi tháng 1 lần tại các tỉnh: Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Nguyên...để đào tạo kĩ năng lãnh đạo cho ban chủ nhiệm các CLB Sách và Hành động.


Mỗi tháng Training Tours lại trở lại với những chủ đề đạo tạo khác nhau xung quanh các vấn đề mà ban chủ nhiệm gặp phải trong quá trình điều hành CLB của mình. Các vấn đề đó sẽ được bàn luận và giải đáp giúp các bạn xử lý tình huống đó. Đồng thời với việc đào tạo trực tiếp này, thì buổi đào tạo tại các tỉnh sẽ được quay lại hoặc livestream trên group chủ nhiệm các CLB để các bạn khác cũng được giải đáp về vấn đề đào tạo hôm đó (nếu có).


Và trainer của chuỗi đào tạo hữu ích này chính là anh Vũ Thái - Nguyên Cựu chủ tịch Dự án Sách và Hành động. Nếu như Training Tour No.1 đào tạo về  chủ đề “Quản lý nhân sự” tại Bắc Giang thì Training Tour No.2 đào tạo về chủ đề “Làm thế nào để truyền cảm hứng cho các thành viên?” tại tỉnh Bắc Ninh. Các chuỗi đào tạo tiếp theo tại các tỉnh khác hứa hẹn sẽ giải đáp các vấn đề của các CLB nhiều hơn.

0 0 vote
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x