TOP LƯỢT MƯỢN SÁCH THÁNG 10.2020

CLB SVHĐ THPT Lục Nam - Bắc Giang: 1540 lượt mượn

CLB SVHĐ THPT Lục Nam là CLB mạnh về số lượt mượn sách, được Dự án Vinh danh tại Gala SVHĐ nhiều năm. Tiếp tục giữ vững phong độ, tháng 10 này, CLB đã tổ chức hoạt động Ngày sách thu hút sự quan tâm, tham gia của nhiều thầy cô và học sinh trong trường. Bên cạnh hoạt động mượn trả sách hàng tuần thì Ngày sách đã góp một phần không nhỏ giúp CLB gia tăng lượt mượn trong tháng và xuất sắc ở vị trí dẫn đầu.

CLB SVHĐ THPT Yên Phong 1 - Bắc Ninh: 1425 lượt mượn

Bám đuổi rất sát ở vị trí thứ 2 là CLB SVHĐ THPT Yên Phong số 1 với 1425 lượt mượn. Trong tháng 10 vừa qua, CLB cũng đã tổ chức hoạt động Ngày sách để gia tăng lượt mượn cho CLB và đã đạt được hiệu quả.

CLB SVHĐ Lạng Giang 1 - Bắc Giang: 857 lượt mượn

Tháng 10 vừa qua, CLB đã tổ chức thành công tuần lễ đọc sách, lượt mượn tăng mạnh so với thời gian từ đầu năm đến nay. Đây được coi như là hoạt động bứt phá của CLB. Hy vọng rằng tháng tới CLB sẽ có thêm những dấu ấn mạnh mẽ hơn.

Hình ảnh các bạn ngồi đọc sách rất đáng yêu.

CLB SVHĐ Trần Hưng Đạo - Hưng Yên: 743 lượt mượn

Đặc biệt hơn so với các CLB khác, bên cạnh việc tổ chức Ngày sách, CLB SVHĐ THPT Trần Hưng Đạo còn kêu gọi quyên góp sách từ các bạn học sinh. Từ đó, tủ sách CLB có rất nhiều thể loại sách khác nhau như: Kỹ năng sống, văn học, sách tham khảo, truyện tranh... Đây cũng chính là lý do, CLB luôn thu hút lượt mượn bởi thể loại sách phong phú và đa dạng.

Rất nhiều cuốn sách hay đã được các bạn mượn đọc.

CLB SVHĐ Thuận Thành 1 - Bắc Ninh: 724 lượt mượn 

Bên cạnh các hoạt động chính của Ngày sách với chủ đề về Halloween, CLB còn có nhiều hoạt động khác thu hút người tham gia vui chơi. Từ đó, khuyến khích các bạn tương tác và mượn sách của CLB.

CLB thường xuyên tổ chức các hoạt động Ngày sách.

CLB SVHĐ Tống Văn Trân - Nam Định: 722 lượt mượn

Dù không tổ chức hoạt động ngày sách như các CLB khác nhưng CLB SVHD Tống Văn Trân - Nam Định vẫn duy trì được hoạt động mượn trả sách hàng tuần nên số lượt mượn sách của CLB vẫn rất ổn định.

Hoạt động mượn sách được duy trì đều đặn tại phòng sách của CLB

CLB SVHĐ Trần Nguyên Hãn - Hải Phòng: 525 lượt mượn

Với rất nhiều những đầu sách hay và bổ ích, được bày trí đẹp mắt, CLB đã thu hút rất nhiều các bạn học sinh và thầy cô tham gia mượn sách. Trong tháng 10 vừa qua, CLB đã xuất sắc đạt được 525 lượt mượn.

Sách được CLB bày trí đẹp mắt.

CLB SVHĐ Chuyên Hưng Yên - Hưng Yên: 500 lượt mượn

Ở CLB SVHĐ THPT Chuyên Hưng Yên, bằng sự năng động và nhiệt huyết của mình, các bạn luôn sáng tạo và các hoạt động để khuyến khích các bạn học sinh trong trường đọc sách. Đó chính là liên tiếp những hoạt động ngày đọc sách, tuần đọc sách, các chuyên mục review sách được các bạn đăng lên fanpage với hình thức và cách thể hiện phong phú.

Chỉ với một vài bàn trưng bày sách thôi đã thu hút được rất nhiều bạn quan tâm.

CLB SVHĐ THPT Mạc Đĩnh Chi - Hải Phòng: 485 lượt mượn

Tháng 10 vừa qua, CLB đã tổ chức hoạt động Ngày sách rất thành công. Đây là tháng mà CLB có số lượt mượn tăng đáng kể, cao nhất từ khi CLB thành lập, trước đó tháng nhiều nhất các bạn được 82 lượt mượn.

Các bạn nữ xinh xắn tham gia Ngày sách.

CLB SVHĐ Hà Văn Mao - Thanh Hóa: 420 lượt mượn

Với việc duy trì ổn định hoạt động cho mượn sách hàng tuần, phòng sách khang trang, thoáng mát, CLB SVHĐ Hà Văn Mao đã thu hút được rất nhiều bạn học sinh tham gia mượn sách. Chính vì vậy, CLB đã xuất sắc lọt Top 10 CLB có nhiều lượt mượn sách nhất tháng 10.

Phòng sách của CLB khang trang, thoáng mát.

Nhìn vào số lượt mượn sách trong tháng vừa qua, chúng ta lạc quan khi tin rằng các CLB sẽ giữ vững phong độ và gia tăng lượt mượn sách trong tháng tới. Chúc các CLB thành công!

0 0 vote
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x