TỔNG KẾT SỰ KIỆN MYSTERIOUS SCHOOL MÙA 2 NĂM 2020

Mysterious School 2020 là sự kiện chào mừng năm học mới, chào tân học sinh tại các trường THPT có CLB Sách và Hành động đang hoạt động. Sự kiện do Ban TL-PT khối THPT hỗ trợ CLB tổ chức trong tháng 9 và tháng 10 năm 2020.

Mysterious school mùa 2 được tổ chức dưới hình thức online thông qua các bài đăng về trường học, về CLB với mục đích kết nối CLB với nhà trường, quảng bá hình ảnh CLB đến các bạn mới, tạo thuận lợi cho việc tuyển thành viên. Đồng thời, lên tinh thần cho thành viên giai đoạn đầu năm học mới, giúp các thành viên clb lên tinh thần, gắn kết với nhau hơn, trau dồi thêm những kỹ năng cần thiết: tổ chức sự kiện, teamwork,...

Sự kiện đã thu hút được hơn 30 CLB Sách và Hành động trên toàn quốc tham gia và đạt được những kết quả hết sức ấn tượng. Nổi bật là CLB Sách và Hành động THPT Gia Bình 1- Bắc Ninh với 347 bài dự thi và CLB Sách và Hành động THPT Tống Văn Trân - Nam Định với 300 bài viết cảm nhận về trường. 

Các CLB đã áp dụng cả hai hình thức truyền thông online và offline vô cùng hiệu quả. Bên cạnh việc truyền thông online, các bạn thành viên CLB còn đến từng lớp để kêu gọi các bạn tham gia. Nổi bật có thể kể tới là CLB Sách và Hành động THPT  Tiến Thịnh khi có lượng tương tác đều giữa các bài đăng vòng 1 dao động trên 200 lượt, các bài thi vòng 2 cũng để lại dấu ấn lớn.

Sự kiện Mysterious school mùa 2 đã mang một làn gió mới tới các CLB. Các thành viên trở nên gắn kết hơn, CLB có kinh nghiệm tổ chức 1 sự kiện quy mô toàn trường, rút ra được bài học cho riêng cá nhân và cả toàn thể. Sự kiện còn giúp CLB kết nối, có thêm sự ủng hộ và tín nhiệm của nhà trường.

Đặc biệt, 100% các bạn tham gia sự kiện của các CLB phản hồi tích cực. Hình ảnh của CLB được tới gần hơn với thầy cô và học sinh trong trường. CLB cũng đạt được mục đích tăng hiệu ứng cho đợt tuyển thành viên đầu năm học mới.

Với những con số ấn tượng đã đạt được, Mysterious school mùa 2 đã để lại dấu ấn trong lòng của rất nhiều bạn thành viên các CLB. Hy vọng rằng với những bài học có được trong Mysterious school mùa 2, các CLB sẽ có thêm kinh nghiệm để tổ chức các sự kiện thành công hơn trong tương lai!

0 0 vote
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x