TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CLB SVHĐ THÁNG 3

CHIẾN DỊCH HÀNH ĐỘNG

1. Chiến dịch " Đổi giấy lấy cây" CLB SVHĐ Tân Yên 2 - Bắc Giang

Nhằm xây dựng mô hình cây xanh và thu gom rác thải giấy và rác thải nhựa để bảo vệ môi trường xung quanh lớp học, không gian sống và học tập trong lành hơn. CLB SVHĐ Tân Yên 2 - Bắc Giang đã triển khai chiến dịch Đổi giấy lấy cây diễn ra từ 23/3-27/3/2020 với sự tham gia rất nhiệt tình của 100% các lớp học trong trường. 
Ngày bận rộn đầu tiên, rồi ngày thứ 2, ngày thứ 3...kết thúc, Niềm vui hiện rõ trên gương mặt từng thành viên mà không cần phải nói thành lời. 

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật trong sự kiện chúng ta cùng điểm qua nhé! Và đừng quên theo dõi fanpage của CLB SVHĐ Tân Yên 2 nha các bạn: https://tinyurl.com/s7rxo53

2. Chiến dịch "Sóng Xanh" - SVHĐ Thuận Thành 3 - Bắc Ninh

Nếu như người ta đón sinh nhật rủ nhau ăn chơi tưng bừng thì CLB SVHĐ Thuận Thành số 3 (Bắc Ninh) sinh nhật bằng hành động bắt tay vào chiến dịch mang tên SÓNG XANH bảo vệ môi trường.
CLB đã cùng nhau dọn dẹp bồn hoa để tạo lên sự sống mới mẻ đến cảnh quan của mái trường mà các bạn đã gắn bó. Chắc hẳn, đây là dấu hiệu của sự khởi đầu mới cho sinh nhật đầy đáng nhớ của các bạn.
Chúc mừng CLB có một sinh nhật 3 tuổi hết sức ý nghĩa. Chúc cho CLB ngày càng phát triển hơn nữa, sớm trở thành CLB đầu tàu ở cụm Bắc Ninh và ở SVHĐ trên toàn quốc.

Theo dõi hoạt động CLB tại đây: https://www.facebook.com/svhdthptthuanhthanh3/

3. Sự kiện "Đổi giấy lấy cây" của CLB Sách và Hành động Yên Phong 1, Bắc Ninh.

Ngày 16/3 vừa qua, CLB SVHĐ Yên Phong 1 đã có một ngày chủ nhật đầy sôi động , có nhiều câu chuyện dở khóc dở cười thông qua hoạt động " Đổi giấy lấy cây". Với những nỗ lực bền bỉ từ các thành viên, CLB đã thu được kết quả vô cùng tốt đẹp thông qua chiến dịch:
- Thu được 1152 kg giấy vụ
- Lon, chai nhựa: 590 cái + 6kg
- Đổi được 90 chậu cây.

Chúc mừng CLB SVHĐ Yên Phong 1 có một sự kiện thành công rực rỡ!
Theo dõi hoạt động CLB tại đây: http://bit.ly/3d0zlh8

4. Hành trình thu gom rác, một buổi chiều ý nghĩa của CLB Sách và Hành động Yên Phong số 2, Bắc Ninh.

Ngày 14/3 vừa qua, CLB đã có 1 buổi chiều ý nghĩa bởi những hảnh động nhỏ bé nhưng vô cùng tích cực này. Và đây là kết quả: 177 lon, hơn 100 chai nhựa, 4 kg sắt và hơn 30 kg giấy bìa.
Các bạn chia sẻ rằng dù lúc khởi đầu chưa nhận được nhiều ủng hộ từ người dân, các thành viên đều chán nản 😕 nhưng với tinh thần không bỏ cuộc và sự kiên trì gõ cửa từng nhà, tia hy vọng chợt loé lên khi chúng mình bắt đầu nhận được sự quan tâm từ các bậc phụ huynh. Mọi người hoạt động hăng hái hơn và thu được kết quả tuyệt vời như trên.

Theo dõi fanpage CLB: https://www.facebook.com/CLBSachvahanhdongTHPTYP2/

5. Tuyển thành viên Gen 2 - CLB SVHĐ trường THPT Cái Nước, Cà Mau.

Sự kiện tuyển thành viên Gen 2 diễn ra từ 16/3 - 21/3. Ban đầu BTC dự định tuyển trực tiếp tại phòng hoạt động của CLB, tuy nhiên do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, đến ngày 14/3 CLB đã quyết định chuyển hình thức tuyển trực tiếp sang tuyển online.
Sau 6 ngày ứng tuyển, CLB đã thu về 32 đơn đăng ký và dự kiến CLB sẽ tuyển chọn 12/32 bạn để trở thành thành viên chính thức của CLB. Ngoài công sức của BTC, chương trình này có được sự quan tâm, hướng dẫn của giáo viên phụ trách. Kết quả có được là một sự kiện hết sức thành công.

Theo dõi thêm các hoạt động khác của CLB tại: https://www.facebook.com/cainuochighschool/

HOẠT ĐỘNG ONLINE 

1. Chụp ảnh rinh quà 8/3 và chiến dịch truyền thông online - CLB SVHĐ Chuyên Nguyễn Đình Chiểu

Giữa giai đoạn căng thẳng của dịch COVID-19, thật khó để có thể tổ chức những chiến dịch hành động. Tuy nhiên, bằng sự sáng tạo của mình, các bạn học sinh CLB SVHĐ THPT Chuyên Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức được những hoạt động online hết sức thú vị, thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Đó là chuỗi các hoạt động “ Chụp ảnh rinh quà 8/3.” từ 19:30 ngày 03/03/2020- 19:30 ngày 09/03/2020, hoạt động “Hôm nay kể chuyện” trên Instagram để lưu lại các hoạt động nổi bật của CLB và của Trường THPT Chuyên Nguyễn Đình Chiểu từ ngày 02/03/2020 – 31/03/2020. Bên cạnh đó, các bạn còn tích cực đăng bài truyền thông online về trường, CLB Sách và Hành Động, ngày 8/3 và phòng chống dịch n-Covid 19.
Với những nỗ lực đó, các bạn làm tăng lượt like page tăng từ 1200 lên 1700. Tổng lượt tiếp cận của các bài dự thi là 20000 lượt. Quả là 1 thành tựu đáng ngưỡng mộ phải không?

Theo dõi thêm các hoạt động của CLB tại đây: https://www.facebook.com/SVHDNDC/

2. Cuộc thi ảnh: Dấu ấn thanh xuân - CLB SVHĐ ĐH Sư Phạm Thái Nguyên (BAA_TUE)

Hòa chung trong không khí chào mừng ngày 8/3 (Quốc tế Phụ nữ), 20/3 (Quốc tế Hạnh phúc), 26/3 (thành lập đoàn TNCS HCM), CLB BAA_TUE đã tổ chức cuộc thi ảnh "Dấu ấn thanh xuân" với mục đích:

+ Tạo sân chơi giao lưu, trao đổi tình yêu, đam mê, sở thích đọc sách của các thành viên CLB nói riêng và thầy cô, sinh viên trong ngoài trường nói chung.
+ Thu hút sự quan tâm của thầy cô, đoàn thể, cộng đồng...đến văn hóa đọc trong trường
+ Giúp mọi người thỏa thích thể hiện suy nghĩ và mở lòng mình hơn, tất cả thành viên có thể thấu hiểu nhau, cùng chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau.

Cuộc thi có kết quả rất đáng chú ý:

+ Tổng cộng có 30 bài dự thi gửi đến BTC
+ Lượt like Fanpage tăng 567 lượt.
+ Tổng tiếp cận của các bài viết và sự kiện lên tới 85.000 lượt, trong đó lượt tương tác là 31.000 lượt.

Chúc mừng BAA_TUE đã có một sự kiện thành công, các CLB khác cũng có thể nhân dịp này tổ chức chương trình, sự kiện online nhằm quảng bá hình ảnh CLB ra bên ngoài nhé .
Theo dõi hoạt động BAA_TUE: https://www.facebook.com/BAA.TUE/

3. Minigame "Quốc tổ Hùng Vương" - CLB SVHĐ trường THPT Chuyên Bạc Liêu

Với mục đích giúp cho các bạn thành viên CLB và học sinh trong trường hiểu hơn về lịch sự Việt Nam, nhớ về cội nguồn nước và lịch sử qua các đời vua Hùng, các bạn thành viên CLB SVHĐ trường THPT Chuyên Bạc Liêu đã tổ chức thành công minigame " Quốc tổ Hùng Vương" . Chương trình đã thu hút được 13 bạn tham gia, 947 người tiếp cận, 321 lượt tương tác với bài viết và fanpage tăng 20 lượt like.

Chúc mừng các bạn đã có một chương trình hết sức ý nghĩa!
Theo dõi thêm các hoạt động thú vị khác của CLB tại: https://www.facebook.com/svhdthptcbl/?tn-str=k*F

4. Cuộc thi ảnh "Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu" SVHĐ Đại học Việt Pháp

Lại một CLB SVHĐ tiêu biểu nữa đi đầu trong các hoạt động, cuộc thi giữa mùa dịch nCoV đầy căng thẳng. Trong những lúc khó khăn nhất chúng ta mới thấy sự sáng tạo của mình được thể hiện tối ưu như thế nào phải không ạ?
Và CLB SVHĐ Đại học Việt Pháp (hay còn gọi là trường ĐH Khoa học & Công nghệ) đã vô cùng sáng tạo triển khai cuộc thi Online - Cuộc thi ảnh "Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu" trong thời gian vừa qua từ 23-30/3 với nhiều kết quả rất đáng khen ngợi.
Mục đích của Cuộc thi ảnh lần này là tạo sân chơi cho các bạn trẻ trong thời gian nghỉ dịch, tăng cường sự tương tác cho các thành viên CLB và qua những bài viết, tác phẩm về "tuổi trẻ" qua góc nhìn của các bạn trẻ nhằm hướng tới kỉ niệm ngày thành lập Đoàn THCS HCM.
Sau 7 ngày triển khai cuộc thi sôi nổi, BTC đã gặt hái được nhiều thành tích đáng ghi nhận sau
+ Có 10 bài dự thi (cả trong trường ĐH Khoa học & Công nghệ HN và ngoài trường).
+ Tăng 232 lượt like cho page của CLB.
+ Đạt 57000 lượt tiếp cận và 12000 lượt tương tác các bài viết trong sự kiện.

Một sự sáng tạo và nỗ lực rất đáng khen dành cho các bạn CLB SVHĐ ĐH Việt Pháp - HN đúng không ạ? Để tìm hiểu rõ hơn các bài dự thi, các bạn hãy ghé thăm fanpage của CLB tại đây nhé: https://www.facebook.com/bna.usthclub/

5. Challenge "7 day with book" - CLB SVHĐ trường ĐH Công nghệ thông tin - ĐHQG,TPHCM.

Mục đích của chương trình giúp các bạn thành viên và sinh viên trong trường nhớ lại những cuốn sách mà các bạn ấy đã đọc, những chủ đề liên quan đến sách. Sự kiện đã được đông đảo các bạn tham gia và hưởng ứng mạnh mẽ. Hãy xem, với 7 ngày, các bạn đã làm được những gì với sách nhé.

Đón xem những thông tin bổ ích khác của CLb tại: https://www.facebook.com/pg/clb.sachvahanhdong.uit/photos/?ref=page_internal

6. Cuộc thi trắc nghiệm online " Tìm hiểu tháng thanh niên UT 2020 - CLB SVHĐ GTS - Đại học Giao thông vận tải Thành phố HCM.

Hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020) và Tháng Thanh niên 2020, CLB Sách và Hành Động GTS xin tổ chức cuộc thi “TÌM HIỂU THÁNG THANH NIÊN UT 2020” với hình thức trắc nghiệm online.
Nội dung cuộc thi xoay quanh những thông tin, kiến thức về lịch sử hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Với mục đích tuyên truyền, giáo dục và tạo động lực để phấn đấu cho sinh viên.
Cuộc thi đã thu hút các bạn sinh viên tham gia lên tới 700 bạn, đa số đều trả lời đúng trên 10 câu hỏi, trong đó đã tìm ra 3 bạn đạt giải , 3 bạn đó đều trả lời đúng 20/20 câu

Để tìm hiểu rõ hơn về các hoạt động của CLB, xin mời theo dõi tại đây: https://www.facebook.com/svdh.gts/?tn-str=k*F

Chúc mừng thành tựu của tất cả các CLB SVHĐ trong tháng 3 vừa qua. Quả là những chiển dịch hết sức ý nghĩa và ấn tượng, hy vọng rằng, trong tháng 4 tiếp theo, chúng ta sẽ được chứng kiến nhiều hơn nữa các thành quả của các CLB đến từ khắp mọi miền tổ quốc.

0 0 vote
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x