THÀNH VIÊN CỐNG HIẾN THÁNG 10- KHÁT VỌNG VÀ TÌNH CẢM ĐẶC BIỆT VỚI SVHĐ.

Tuy không có nhiều thời gian trò chuyện nhưng chỉ thông qua 1 buổi trao đổi nhỏ với chúng tôi, có thể thấy Bình là cậu bé rất dễ gần, khiêm tốn và thực sự chân thành.

Đặc biệt, trong CLB, em lại đảm nhiệm cả 2 vị trí, vừa là trưởng ban nhân sự, lại là chủ nhiệm, khi áp lực tăng lên gấp đôi nhưng em không bao giờ bỏ cuộc mà vẫn bền bỉ và cố gắng. Em chia sẻ:” Với vị trí là một trưởng ban nhân sự, đối với em, để gắn kết mọi thành viên lại và đưa các hoạt động đi lên thì người trưởng ban vô cùng quan trọng, muốn các bạn thực hiện theo, bản thân người lãnh đạo PHẢI LÀM ĐƯỢC ĐẦU TIÊN. Dần dần, em có cảm giác các bạn thành viên trở nên TỰ GIÁC hơn mà ko cần em nhắc. Điều này làm em cảm thấy rất vui

Ở vai trò leader chủ nhiệm cả CLB, em chia sẻ: “Theo em 1 CLB TỐT là KHÔNG cần phải quá hoàn hảo, chỉ cần chúng ta có quyết tâm và theo nó đến cùng thì việc gì cũng đều hoàn thành. Mục tiêu / định hướng của em sắp tới dành cho CLB mình là xây dựng tinh thần  KỈ LUẬT - HÀNH ĐỘNG - DÁM NGHĨ DÁM LÀM cho tất cả các bạn." Có lẽ, bởi những quan niệm và định hướng rõ ràng như vậy, các bạn thành viên CLB em không hề bị áp lực mà trở chủ động để hoàn thành tốt mọi sự kiện và chiến dịch.

Theo lời nhận xét của Trưởng cụm, có thể thấy thêm Bình là một cậu bé ngoan ngoãn, ham học hỏi và dành tình cảm rất nhiều cho CLB.

  • SVHĐ THPT Thuận Thành 3 là CLB mới được tái lập lại vào tháng 9/2019 với rất nhiều khó khăn sau đợt thanh lọc không thành của đời Chủ nhiệm cũ để lại. Bình là người đứng ra liên hệ với đời Chủ nhiệm đầu tiên của CLB và Dự án để tái lập CLB. Bình đã cùng với Lam (Trưởng Ban Nhân sự CLB) tự ổn định nhân sự, lên kế hoạch và triển khai các hoạt động cốt yếu nhất mà một CLB SVHĐ phải làm. Rất tận tâm, thực sự muốn duy trì và phát triển CLB, chưa một ngày em bỏ cuộc.” 
  • Không chỉ vậy, với bản lĩnh còn trẻ, em luôn cố gắng phát huy tinh thần hành động mạnh mẽ của mình. Dám làm, dám thử thách bản thân là những lời có cánh mà trưởng cụm dành cho em. “Mặc dù trước đây, trong quá trình hoạt động của mình, Bình và các bạn khác không hiểu nhiều điều về Dự án nên khi đảm nhiệm công việc như là thay thế Chủ nhiệm, em gần như là một trang giấy trắng. Phải cầm tay chỉ việc từ đầu. Nhưng bù lại, Bình chủ động học hỏi, biết lắng nghe, biết tiếp thu và khi hiểu được là làm ngay, không đắn đo, chần chừ.

Và nỗ lực cùng sự kiên trì của em đã được đền đáp. Kết quả tháng 9 & 10, lượt mượn của CLB đạt 494 và 417 lượt (xếp thứ 3 trong Cụm), gây quỹ hơn 1.000.000/tháng (2 chỉ số này đều cao hơn rất nhiều lần so với các CLB Khá khác). Tuyển được một lứa thành viên mới hoàn toàn để thay máu cho lứa thành viên cũ. Các hoạt động khác cũng được triển khai đều đặn trong tháng, thúc đẩy tinh thần thành viên rất nhiều: ngày sách, chạy bộ, thiền trà, nhặt ve chai gây quỹ, các hoạt động, gắn kết nội bộ,...

Tháng 10 quả là tháng thành công của rất nhiều CLB. Tháng 10 cũng là tháng chúng ta được chứng kiến những thành viên vô cùng đặc biệt và tuyệt vời đến từ các CLB SVHĐ. Một lần nữa chúc mừng tất cả các bạn và chúc mừng Bình, thành viên cống hiến đặc biệt. Hi vọng rằng, em sẽ tiếp tục nỗ lực và giữ vững niềm tin, xây dựng và phát triển CLB ngày càng mạnh hơn.

0 0 vote
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x