SVHĐ VINH DANH CLB TRUYỀN THÔNG ONLINE XUẤT SẮC NHẤT KHỐI THPT THÁNG 4

Hoạt động động tổ chức từ 13/4 - 20/4 nhưng đã thu hút số lượng quan tâm và hưởng ứng đông đảo từ thầy cô và học sinh trong trường, không chỉ vậy, cuộc thi còn gây dấu ấn mạnh mẽ khi nhận được cả sự tham gia nhiệt tình của rất đông các thế hệ các học sinh/ cựu học sinh Yên Phong 1. Cụ thể:

- Cuộc thi thu hút tất cả 41 bài dự thi,
- Tổng các bài dự thi được 259K lượt tiếp cận;
- 94,65k lượt tương tác.
- Tổng số lượt like fanpage đã tăng 1505 lượt likes chỉ sau 7 ngày tổ chức.

Chia sẻ từ bạn Nguyễn Thị Thanh Mai (Trưởng ban tổ chức) : Đây là một sự kiện, một minigame rất hay và khá thú vị nhằm gắn kết, hồi ức lại tuổi ‘’thanh xuân’’ của mỗi con người. Những bài dự thi quả thật là nằm ngoài sức tưởng tượng của riêng cá nhân em và cũng như là CLB. Sự kiện lần này diễn ra khá tốt và kết quả rất đáng tự hào.”

 

Cuộc thi không chỉ thể hiện sự năng động sáng tạo của các bạn trong thời gian ở nhà cách li vì dịch Covid 19 mà còn tạo được tiếng vang không nhỏ ở cả trong và ngoài trường. Có thể nói đây là thành công vô cùng đáng tự hào của tuổi trẻ SVHĐ Yên Phong 1 trong thời gian vừa qua. 

Thành công của sự kiện đã tạo ý nghĩa và tác động vô cùng to lớn đến tất cả thành viên CLB nói riêng và các bạn học sinh trường THPT Yên Phong 1 nói chung. Từ đó tạo nguồn động lực to lớn để CLB có những sự kiện nổi bật hơn nữa sau này. Với những nỗ lực to lớn trong tháng 4 vừa qua của cả CLB, các bạn đã rất xuất sắc và xứng đáng giành giải thưởng CLB Truyền thông online xuất sắc nhất khối THPT tháng 4. Xin chúc mừng tập thể SVHĐ Yên Phong 1.

0 0 vote
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x