SVHĐ VINH DANH CLB NỖ LỰC PHÁT TRIỂN THÁNG 4

Chỉ trong vòng 1 tuần tổ chức (từ ngày 21/4 - 27/4), cuộc thi đã  đã thu hút đông đảo sự tham gia của các bạn trẻ.  87 bài dự thi được gửi về cho BTC, tiếp cận đến 80% các lớp trong trường. Không chỉ vậy, "Book in my mind" cũng nhận được sự đồng tình cao của BGH nhà trường, sự quan tâm của Đoàn trường và giáo viên cùng học sinh trong trường ủng hộ. Từ đó, tạo động lực và tiền đề để các bạn tổ chức các hoạt động sau này.

Khởi động cuộc thi "Book in my mind"

Sau cuộc thi, rất nhiều phản hồi tích cực từ các bạn tham gia đã được gửi về. Cảm nhận từ thí sinh dự thi : “ Em cảm thấy cuộc thi “Book in my mind” là một cuộc thi rất ý nghĩa. Thông qua cuộc thi này em vừa rèn luyện được hành văn của mình, vừa giới thiệu được cho mọi người một cuốn sách hay và góp phần lan truyền được thói quen đọc sách tới mọi người. Không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành nhất đến CLB SVHĐ Nguyễn Đình Liễn đã tạo điều kiện để em tham gia cuộc thi này.” 

Có thể nói,“Book in my mind”có ý nghĩa rất lớn đối với CLB bởi đây là cuộc thi online đầu tiên CLB tổ chức và đã đạt được kết quả khá khả quan. Trong quá trình tổ chức, cuộc thi đã cho thấy được tinh thần hoạt động hăng hái của các thành viên, tạo cơ hội để cho các thành viên thể hiện khả năng của bản thân. Cuộc thi đã tạo thêm động lực cho CLB để tiếp tục hoạt động tích cực để lan tỏa thói quen đọc sách tới tất cả mọi người. 

Kết thúc cuộc thi, mỗi thành viên CLB đều cảm thấy vô cùng tự hào về những thành quả mình đã nỗ lực không ngừng nghỉ. Với những thành tích đáng chú ý trong tháng 4 vừa qua, CLB SVHĐ Nguyễn Đình Liễn đã xuất sắc đạt giải thưởng CLB nỗ lực phát triển trong tháng 4. Chúc mừng thành quả từ hoạt động đầy ý nghĩa này của CLB. Hi vọng rằng, trong tương lai, chúng ta còn có thể thấy 1 SVHĐ Nguyễn Đình Liễn bứt phá hơn nữa trong các hoạt động và phong trào của mình.

0 0 vote
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x