SVHĐ VINH DANH CHỦ NHIỆM NỖ LỰC THÁNG 4 CỦA CỤM BẮC NINH.

CLB hoạt động mạnh hay yếu, nhân sự trong đội nhóm có tích cực hay không, tất cả nằm ở người lãnh đạo. Trong tháng 4 vừa qua tại Cụm Bắc Ninh, có một bạn chủ nhiệm mới đi vào nhiệm kỳ nhưng đã tạo những dấu ấn rất nổi bật. Xin chúc mừng bạn Phạm Thị Nhung, chủ nhiệm CLB SVHĐ Quế Võ 2 - Bắc Ninh đã đạt giải chủ nhiệm nỗ lực tháng 4. Bây giờ hãy cùng SVHĐ tìm hiểu xem lý do tại sao bạn Nhung đạt được giải thưởng này nhé!

Bạn Hồng Nhung (ở vị trí thứ 2 từ bên trái sang) trở thành Chủ nhiệm nỗ lực nhất tháng 4 của cụm Bắc Ninh

Trước khi đi vào những điều Hồng Nhung đã làm được, chúng ta cùng xem nhận xét của người chăm sóc cụm Bắc Ninh - chị Quỳnh Trâm xem chị Trâm nhận xét thế nào về Hồng Nhung nhé.SVHĐ THPT Quế Võ 2 là một CLB yếu từ lâu, mặc dù các đời chủ nhiệm trước có cố gắng nhưng kết quả vẫn không được như mong muốn. Nhung lên làm Chủ nhiệm đã tiến hành thanh lọc CLB, loại những thành viên kém và tuyển thêm thành viên, đặc biệt là đội ngũ Ban truyền thông và Ban nội dung làm việc có nhiều tiến triển.

SVHĐ THPT Quế Võ 2 là một CLB yếu từ lâu, mặc dù các đời chủ nhiệm trước có cố gắng nhưng kết quả vẫn không được như mong muốn. Nhung lên làm Chủ nhiệm đã tiến hành thanh lọc CLB, loại những thành viên kém và tuyển thêm thành viên, đặc biệt là đội ngũ Ban truyền thông và Ban nội dung làm việc có nhiều tiến triển.

CLB bị mất sách do yếu tố khách quan, số sách còn lại rất ít nhưng tỷ lệ lượt mượn của CLB tháng nào cũng nằm trong top 5 của Cụm (tỷ lệ số lượt mượn/số sách). Tháng 4, tất cả các CLB trong cụm đều không có lượt mượn do nghỉ dịch, nhưng Quế Võ 2 đã chủ động phân công thành viên mang sách về nhà để cho mượn online. Lượt mượn tháng này đạt 20 lượt/86 cuốn sách.

Cuộc thi “Viết ngoại truyện - Quên chuyện Cô vi” do Nhung làm Trưởng BTC có tác động cực kỳ tích cực đối với dư luận quan tâm đến CLB, tạo sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh, lượt tương tác fanpage CLB tăng lên rất cao, nhận được nhiều phản ứng tích cực từ độc giả, đặc biệt là nhiều thầy cô giáo trong trường và các bậc phụ huynh quan tâm, CLB được biết đến nhiều hơn.

Mặc dù còn khá bỡ ngỡ trong việc tương tác công việc với dự án do các đời chủ nhiệm trước hoạt động không mạnh, nhưng Nhung khá chủ động trong công việc, cầu tiến, tinh thần hành động và gắn kết các thành viên trong CLB cao.

Và đây chính là những điều Hồng Nhung - một chủ nhiệm mới toanh của CLB SVHĐ Quế Võ 2 đã làm được:

Tháng 3,4/2020, Phát triển thành công chuyên mục viết ngoại truyện cho các tác phẩm văn học, đã viết được 7 ngoại truyện cho tác phẩm “Mắt biếc” của Nguyễn Nhật Ánh

Tháng 4 là tháng tất cả các CLB nghỉ học do dịch Covid-19, nhưng CLB vẫn có được 20 lượt mượn sách, Nhung đã chủ động phân công từng thành viên mang sách về nhà và cho học sinh trong trường mượn.

Từ 15/4-25/4, CLB SVHĐ Quế Võ 2 tổ chức thành công cuộc thi “Viết ngoại truyện - quên chuyện Cô vi”.

Dự án Sách và Hành động xin được chúc mừng bạn Hồng Nhung, chúc cho bạn luôn vững tin để dẫn dắt CLB SVHĐ Quế Võ 2 trở thành đầu tàu của Cụm Bắc Ninh, và xa hơn là trên cả nước. Hi vọng những điều Hồng Nhung cùng CLB SVHĐ Quế Võ 2 sẽ được lan toả những giá trị tích cực ra bên ngoài và được các CLB khác trên toàn quốc học hỏi và làm theo.

0 0 vote
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x