SVHĐ - TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CLB TUẦN 2 THÁNG 5

  1. Sự kiện “Ở NHÀ CÙNG SÁCH - YÊN TÂM GIÃN CÁCH” đến từ CLB SVHĐ Bình Sơn - Vĩnh Phúc

Với mục đích chào mừng ngày sách Việt Nam 21/04 , ngày sách và bản quyền thế giới 23/04, từ đó nhằm lan tỏa đến mọi người thói quen đọc sách, tương tác giữa CLB với mọi người trong và ngoài trường, các bạn trẻ SVHĐ Bình Sơn - Vĩnh Phúc đã tạo ra 1 sân chơi thú vị, nơi mọi người có thể chia sẻ những cảm nhận, bài học thật hay từ người bạn ấy và có cơ hội rinh về cho mình những phần thưởng hấp dẫn.

Hoạt động diễn ra trong thời gian không dài (từ 20/04/2020 đến 30/04/2020) nhưng đã thu hút rất đông sự tham gia của các bạn học sinh, cựu học sinh và cả giáo viên trong toàn trường.

Sau 10 ngày tổ chức, cuộc thi đã thu hút tổng cộng 34 bài gửi về và đăng 32 bài viết. 4 cá nhân xuất sắc đã được tìm ra để trao tận tay những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

  • Giải nhất: 1 giấy chứng nhận+2 quyển sách+ 100.000VNĐ
  • Giải nhì : 1 giấy chứng nhận+ 1 quyển sách+50.000VNĐ
  • Giải ba : 1 giấy chứng nhận + 1 quyển sách
  • Giải yêu thích nhất : 1 giấy chứng nhận + 1 quyển sách + 1 cây sen đá+ 50.000VNĐ

Tổng giá trị giải thưởng : 600.000 VNĐ

Không chỉ vậy, cuộc thi cũng đem đến hiệu quả truyền thông vô cùng tích cực với tổng lượt tiếp cận sự kiện là 40.5k, bài dự thi có lượt tương tác cao nhất 8,3k tiếp cận và fanpage đã tăng 451 likes chỉ trong một thời gian ngắn.

Cùng theo dõi fanpage CLB Sách và Hành động Bình Sơn - Vĩnh Phúc

 tại đây: https://www.facebook.com/BABINHSON/

  1. “Back to school mùa corona” - Sách và Hành động Chu Văn An - Sơn La 

Trở lại trường học sau một thời gian dài chống dịch cùng cả nước, những BnAers đến từ câu lạc bộ Sách và Hành động Chu Văn An đã tổ chức một hoạt động rất thiết thực và ý nghĩa. 

Trong những tháng ngày ở nhà nghỉ corona, các bạn đã tự tay chuẩn bị hai món đồ: Nước rửa tay cá nhân và vòng tay handmade. Với mục đích nâng cao ý thức bảo vệ bản thân, cộng đồng trong mùa dịch và gây quĩ gây quỹ hoạt động cho CLB, sự kiện “Back to school mùa corona” đang được diễn ra với sự tham gia đông đảo đến từ các bạn học sinh.  

Để ủng hộ sự kiện này, chúng ta có thể mua hàng online và offline. Từ 10/05/2020, bắt đầu nhận đơn đặt hàng của mọi người qua Fanpage chính thức của CLB (trong khu vực). Các bạn chỉ cần lên đơn và " nổ địa chỉ", thành viên sẽ đi ship đến tận nơi và hoàn toàn FREE SHIP. Bên cạnh đó. nước rửa tay và vòng handmade sẽ được bày tại phòng đọc của CLB Chu Văn An từ chiều Thứ 2 ngày 11/05/2020, các bạn học sinh khi ghé qua ủng hộ nhé ạ.

Cùng theo dõi fanpage CLB tại đây: https://www.facebook.com/SVHDCVA/

Xin được chúc mừng CLB Sách và Hành động Bình Sơn và CLB Sách và Hành động Chu Văn An đã được vinh danh trong Top 2 sự kiện nổi bật của tuần 2 tháng 5 này. Hy vọng sang tuần tiếp theo, chúng ta sẽ được chứng kiến nhiều hơn nữa các thành quả của các CLB đến từ khắp mọi miền tổ quốc!

0 0 vote
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x