Mysterious School của SVHĐ Chu Văn An - Thái Nguyên xuất sắc nhận về giải Sự kiện truyền thông dấu ấn tháng 9

Tháng 9 vừa qua, CLB SVHĐ THPT Chu Văn An, Thái Nguyên với chiến dịch Mysterious School 02 đã giành về cho mình danh hiệu: Sự kiện truyền thông dấu ấn tháng. Cùng tìm hiểu vì sao CLB này lại nhận được giải trong khi có tới 24 CLB nữa cũng tham gia Mysterious School và cũng có nhiều hoạt động đầy hấp dẫn của các CLB khác diễn ra trong tháng 9?

1, Quy mô, mục đích của Mysterious School 02 tại Chu Văn An, Thái Nguyên là gì?

Quy mô (số người tham dự, số lượt tiếp cận sự kiện): 

 • Số người tham dự: 100 bạn học sinh lớp 10
 • Số lượt tiếp cận: Trên 500 người (Học sinh các khối trong trường, thầy cô, các anh chị cựu học sinh, học sinh các trường khác..
Mysterious School 02 có sự tham gia của hơn 100 học sinh lớp 10

Mục đích:

 • Cung cấp  thông tin cơ bản, gần gũi, thân thuộc cho các bạn học sinh lớp 10 về nhà trường: lịch sử, thành tích, các thầy cô trong trường. Từ đó, các bạn học sinh sẽ yêu, gắn bó với chính ngôi trường mình đang học, nỗ lực vì nhà trường và chính mình.
 • Xây dựng không gian vui vẻ, năng động, sáng tạo, gắn kết cho học sinh lớp 10 được tham gia vào hoạt động tập thể.
 • Thúc đẩy và lan tỏa tinh thần hành động - kỉ luật - không bỏ cuộc (3 phương châm của Sách và Hành động) và giá trị của sự đoàn kết, gắn kết cần có của một tập thể không chỉ tới mỗi bạn học sinh.
 • Là dịp để các thành viên CLB SVHĐ gắn kết càng thêm gắn kết, thương yêu lẫn nhau.

>> Xem thêm: https://sachvahanhdong.org/vinh-danh-su-kien-truyen-thong-xuat-sac-nhat-thang-8-2020-clb-svhd-thpt-le-quy-don-hai-phong/

2, Kết quả hoạt động sau khi kết thúc Mysterious School 02

Mysterious School 02 khép lại, CLB đã ghi dấu được nhiều kết quả và bài học.

Về kết quả
 • Lượng đơn đăng kí tham gia online: Đạt đủ số lượng 100 người sau gần 12 tiếng mở đơn, bên cạnh đó, còn có rất nhiều bạn muốn được tham gia chương trình.
 • Sự kiện thu hút nhiều sự chú trên cả 2 phương diện online và offline. Phần lớn các bài viết về MS 2 trên fanpage đều thu hút trên 1000 lượt tiệp cận và lượt tương tác khá cao.
 • 100% các bạn trong ban tổ chức, cộng tác viên và các bạn khối 10 tham gia đặt avatar là logo chương trình để hưởng ứng sự kiện.
 • Qua sự kiện, các bạn đều có những ấn tượng nhất định với chương trình và CLB, các bạn  quen thêm nhiều bạn mới cùng khối và các anh chị khối trên. 
 • Thu hút 49 đơn đăng kí tham gia CLB Gen 4 sau 3 ngày mở đơn tuyển thành viên. 
Mysterious School 02 là sân chơi bổ ích cho xác bạn học sinh
Về bài học nhận được: 
 • Ưu điểm:

+ Về cơ bản, chương trình đã thành công tốt đẹp và được cải thiện hơn so với Mysterious School mùa đầu tiên.

+  Về phía thành viên CLB, vì các bạn chính là Ban tố chức nên mỗi bạn đều có những bài học rút ra cho bản thân mình, những kinh nghiệm được đúc rút để ứng dụng cho MS mùa tới và cả những chương trình tiếp sau.

+ Về phía nhà trường, các thầy cô đều vô cùng ủng hộ chương trình vũng như  CLB để tốt chức MS vào mỗi đầu năm học. Các CLB khác trong trường cũng muốn hợp tác để tổ chức thêm nhiều hoạt động cho trường.

+ Về phía các bạn tham gia, Mysterious School đã để lại ấn tượng tốt, những kỉ niệm đẹp với các bạn học sinh lớp 10. Sau chương trình, CLB đã nhận được những lời cảm ơn từ chính các bạn ấy vì đã cho các bạn một sân chơi vui vẻ, bổ ích và được giao lưu,… Nhiều bạn mong muốn được cùng CLB tổ chức thêm nhiều chương trình hơn nữa cho năm học tới,…

Một trong những thử thách của tìm mật thư trong Mysterious School 02
 • Nhược điểm:

+ Cần rút kinh nghiệm trong việc quản lí timeline chương trình, phần chia công việc trong quá trình thực hiện,...

+ Mysterious School 02 đối với CLB SVHĐ Chu Văn An có thể coi là một hoạt động tiêu biểu và nó mang dấu ấn của CLB Sách vào mỗi dịp đầu năm khi chào đón các bạn học sinh lớp 10 tới với ngôi trường cấp III Chu Văn An. 

+ Nhờ Mysterious School 02 mà câu lạc bộ mới có thể tới gần với các bạn học sinh trong trường hơn và đồng thời cũng giúp cho các bạn tân học sinh có môi trường giao lưu với nhau tốt hơn. Qua đó, câu lạc bộ chúng em lại có nhiều động lực cho mùa hoạt động mới hiệu quả hơn.

+ Mysterious School 02 đã góp phần vào hình ảnh tốt đẹp của CLB trong mắt mọi người (thầy cô, các bạn học sinh, cựu học sinh,…)

3, Điều gì đặc biệt ở Mysterious School của Chu Văn An, Thái Nguyên?

Các bạn học sinh tham gia Mysterious School đều được nhận móc khóa có logo của chương trình. Về  đội vô địch được nhận thêm Giấy chứng nhận có chữ kí của BGH từ BTC.

Xuyên suốt chương trình là các phần đặc sắc: Nhảy dân vũ, vượt các trạm thử thách để lấy mật thư và giải mật thư với các trò mang tính gắn kết, vui nhộn cao. Từ đó tạo cầu nối gắn kết các bạn học sinh còn đang lạ lẫm với nhau. Đồng thời khơi gợi tinh thần đoàn kết trong đội nhóm. Trên tất cả đã giúp người tham gia hiểu hơn về trường và yêu trường nhiều hơn.

Nếu bạn đã từng tổ chức sự kiện cho hơn 100 người tham gia bạn sẻ cảm nhận được những rủi ro, khó khăn nếu như chưa chuẩn bị kỹ lưỡng. Và chương trình rất dễ bị vỡ, bị thất bại so với mục tiêu ban đầu. Vì vậy, sự thành công và sức ảnh hưởng của Mysterious School đã khẳng định sự chuyên nghiệp, đầu tư và tận tâm của CLB SVHĐ Chu Văn An, Thái Nguyên.

Chính vì thế, Mysterious School 02 của SVHĐ Chu Văn An - Thái Nguyên xứng đáng nhận được danh hiệu Sự kiện dấu ấn tháng 9.

Chúc mừng CLB và chúc cho các bạn sẽ có những bước tiến xa và rộng hơn sau giải thưởng này!

>> Tìm hiểu thêm về chiến dịch Mysterious School của CLB này tại đây: https://www.facebook.com/bnacvatn

0 0 vote
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x