LỜI CẢM ƠN CA SĨ VÀ MC TỪ BTC ĐÊM NHẠC "EM DẠO NÀY CÓ CÒN LÀM BẠN VỚI DEADLINE?"

Đêm nhạc mang đến thông điệp “ Mỗi chúng ta ai cũng có những tháng ngày chông chênh và bận rộn với deadline, nhưng cuộc sống còn vô vàn những điều tươi đẹp đang chờ ta phía trước, hãy luôn khát vọng, ước mơ để sống một cuộc đời trọn vẹn ý nghĩa”.

Thông điệp của đêm nhạc đã được ban nhạc Ngã, Mỹ Hoa, Thu Uyên, Ngọc Hải, Băng Trinh, Huyền Trang và Khánh Thiện thể hiện trọn vẹn qua các ca khúc sâu lắng và đầy cảm xúc. Mỗi ca sĩ là một mảnh ghép thú vị, góp phần tô điểm cho sự thành công của đêm nhạc. BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những giọng ca vàng của đêm nhạc. 

Các ca sĩ đã góp phần làm nên thành công của đêm nhạc.

Để dẫn dắt khán giả theo cảm xúc của các nghệ sĩ là nhờ vào lối dẫn tự nhiên, tinh tế và lắng đọng của MC Hiểu Linh. Chị được biết đến với nhiều vai trò khác nhau, từ MC, diễn giả đến một trainer đầy tâm huyết và trái tim yêu thương. Đến với chương trình, Hiểu Linh biến hoá, có lúc là cô MC trầm lắng, đưa lối cảm xúc khán giả, có lúc lại vui tươi, hóm hỉnh với phần mini game vô cùng hấp dẫn. 

MC Hiểu Linh xinh đẹp là người dẫn dắt chương trình.

Tất cả đã tạo nên một đêm nhạc trọn vẹn.

BTC muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các ca sĩ, ban nhạc và MC, những nhân vật tạo nên sức hút cho đêm nhạc gây quỹ “Em dạo này có còn làm bạn với deadline?”. BTC xin chúc các ca sĩ, MC luôn mạnh khoẻ an và thành công trên con đường theo đuổi đam mê của mình.

Hy vọng, trong tương lai, anh, chị và các bạn sẽ tiếp tục đồng hành với dự án Sách và Hành động.

Một lần nữa, xin cảm ơn và hẹn gặp lại. 

0 0 vote
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x