HỘI SÁCH TÔI VÀ BẠN - CLB SÁCH VÀ HÀNH ĐỘNG THPT ĐỒNG QUAN

Với mong muốn tạo cho các bạn học sinh một sân chơi bổ ích và nhiều niềm vui, Hội sách đã tổ chức rất nhiều hoạt động hấp dẫn bên cạnh hoạt động cho mượn sách. Đây chính là dịp để các bạn có thể tận hưởng ngày Halloween thật thú vui vẻ, ý nghĩa. Các hoạt động bên lề bao gồm: Bán tất gây quỹ, Chụp ảnh kỉ niệm với các bạn học sinh đến hội sách và Tặng quà cho các bạn đã tham gia phỏng vấn ứng tuyển vào CLB Sách và Hành động Trường THPT Đồng Quan.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người
Bàn mượn sách được trang trí khang trang với đa dạng các đầu sách
Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười
Nụ cười rạng rỡ của một nữ sinh khi tham gia Hội sách

Hoạt động đã thu hút đông đảo sự tham gia của không chỉ các bạn học sinh, mà còn có các thầy, cô giáo trong trường cũng hết lòng ủng hộ. Được biết ngày hội sách Tôi và Bạn được vinh dự đón tiếp sự tham gia của cô Huyền- Phó Hiệu trưởng trường THPT Đồng Quan và thầy Thuận - Bí thư Đoàn trường THPT Đồng Quan. Cả hai thầy cô đều là những giáo viên tâm huyết với nghề và bày tỏ sự quan tâm sâu sắc tới hoạt động của CLB. Không thể phủ nhận rằng sự kiện lần này đã thành công một cách rực rỡ. Tiếng nói của ngày hội đã được lan tỏa rộng rãi và thu hút được sự chú ý của học sinh trong và ngoài trường.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, đám đông, cây và ngoài trời
Đông đảo các bạn học sinh tranh thủ tham gia hoạt động của Hội sách trong giờ ra chơi
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng
Cô giáo trong trang phục Halloween đến tham gia Hội sách

Chia sẻ về Hội sách, một thành viên CLB SVHĐ THPT Đồng Quan cho biết đã vô cùng vui mừng trước sự quan tâm và yêu quý sách của các bạn học sinh và thầy cô trong trường. "Tuy thời gian có thể vô tình trôi qua mau nhưng những kỉ niệm vui vẻ mà chúng mình đã giành cho nhau thì sẽ không bao giờ phai nhòa".

Qua nhiều năm tổ chức, Hội sách ở mỗi CLB đang ngày một đa dạng và được phát triển về cả nội dung và hình thức. Hội sách Tôi và Bạn do CLB SVHĐ THPT Đồng Quan tổ chức là một điểm sáng trong chuỗi hoạt động của Dự án trong tháng 11. Hy vọng rằng CLB sẽ ngày càng trưởng thành hơn nữa, góp phần tích cực vào việc phát triển văn hóa đọc và hành động tới thế hệ trẻ Việt Nam.

0 0 vote
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x