Hội sách khoa Luật - ĐH QG Hà Nội

 Với mục đích tôn vinh văn hóa đọc và tinh thần hành động đồng thời hi vọng đốt lên ngọn lửa nhiệt huyết trong tuổi trẻ, CLB mong muốn qua chuỗi sự kiện này, giới trẻ Việt Nam biết đến và hiểu rõ hơn ý nghĩa của Ngày sách Việt 21- 04, ý nghĩa thiết thực và to lớn của việc đọc sách, biến kiến thức trong sách thành hành động - hành động quyết liệt. 

Chuỗi sự kiện Tuổi trẻ - Khởi nghiệp hướng tới hai hoạt động chính:

- Ngày hội sách Tuổi trẻ

- Talkshow: Tuổi trẻ - khởi nghiệp với chủ đề: “Nếu tôi được biết khi còn 20”

Hội sách của CLB Sách và Hành động Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội đã khép lại với nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khách tham quan.Bên cạnh những đầu sách hay, chất lượng phục vụ bạn đọc, CLB còn tổ chức triển lãm với chủ đề Biển đảo quê hương và chiếu phim gây quỹ để xây dựng tủ sách miễn phí cho Bệnh viện nhi Trung ương.Đây cũng là CLB có những chiến dịch thiện nguyện lớn và nổi bật bật nhất Gia đình Sách và Hành động.

Sự kiện talkshow cũng được các bạn trông chờ và đón nhận vô cùng nhiệt tình. Thông qua những chia sẻ chân thành từ diễn giả Hồ Ngọc Lan Anh - chủ tịch JCI central Sài Gòn, các bạn có thêm một hướng nhìn đa chiều về tuổi trẻ, từ đó có những suy nghĩ và định hướng tích cực cho tương lai của bản thân.

0 0 vote
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x