Happy Camp - Chương trình đào tạo có 1-0-2 dành cho CLB SVHĐ

Happy Camp là chương trình đào tạo dành riêng cho các CLB Sách và Hành động, thông qua các trò chơi trải nghiệm thực tế, giúp các bạn thực hành tư duy, kỹ năng làm việc đội nhóm, hiểu và yêu thương đồng đội. 

Chương trình này được tổ chức bởi team Happy Camp của dự án Sách và Hành động THPT/THCS. Vào mỗi tháng, Team Happy Camp sẽ tổ chức khoảng 3 CLB trên khắp các tỉnh thành miền Bắc. Đối tượng tham gia chương trình là học sinh THCS và THPT.

Có thể nói, chương trình này vừa mang lại những điều thú vị từ những trò chơi vừa mang lại những bài học, giá trị sâu sắc cho các em học sinh.

Cùng điểm lại một số cảm nhận của các bạn học sinh thông qua chương trình nhé!

Bài học sâu sắc nhất của bạn là gì?

-Tự ti là mẹ của thất bại!

-Không bỏ cuộc

-Đối với riêng em thì em là người hay kỳ vọng đạt được kết quả sớm nên rất nhiều việc hay bỏ dở giữa chừng nhưng mà sau buổi Happy Camp thì có cảm thấy sự kiên trì tăng lên đáng kể.

Còn nữa là khi hoạt động cùng các bạn mới nhận ra mình trước giờ cũng hay nhìn nhận về mọi người một cách khá phiến diện, có lẽ qua đó em cũng thấy mình nên bình tĩnh lại nhìn nhận các bạn thành viên hơn.

Mỗi người có điểm xuất phát khác nhau nhưng đều có chung vạch đích

Vượt qua chính bản thân mình sự kiên trì quyết tâm thực hiện công việc tình đoàn kết có trách nhiệm với mọi người.

Cảm nhận của một học viên tham gia chương trình:

Cảm ơn các chị đã giúp em dần gạt sự tự ti ra, bớt nhút nhát (chứ bình thường em không nói nhiều như hôm qua đâu, thực ra cũng không nhiều lắm nhưng mà em thấy thế là nhiêu hì hì) biết cố gắng hơn, biết suy nghĩ hơn, biết cách làm việc nhóm, và vượt qua sự nản chí nhất thời của mình để có thể đạt đến cái đích mà mình mong muốn, và em còn biết nghĩ cho tập thể nữa khi mà chị áo cam (tại em không biết tên á) nói với em rằng, có những việc mà do em gây ra nhưng người khác lại phải chịu trách nhiệm cùng em, cho em. Hơn thế nữa, giúp em nhận ra những cái điểm yếu để em có thể dần sửa chữa trong tương lai. Em lạc quan hơn nhiều, thực sự là vậy. Em là con bé ở vạch thấp nhất ý. Chúc các chị luôn xinh đẹp, rạng rỡ và thành công trên mọi lĩnh vực! Em cảm ơn . Còn nhiều thứ em muốn nói lắm. Nhưng mà em phải đi nấu cơm. See you again. Love all 

0 0 vote
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x