Gây quỹ Sang thu - "Hạ cháy Plus thu nhỏ" tại SVHĐ THPT Đồng Hòa - Hải Phòng

Hoạt động diễn ra nhân dịp họp phụ huynh, các bạn thành viên đã đi đến từng lớp học trong trường, thuyết trình về mô hình và hoạt động của CLB gây quỹ trực tiếp từ các phụ huynh học sinh trong trường. Sự kiện đã diễn ra trong một ngày vô cùng suôn sẻ, thu hút được sự quan tâm, ủng hộ và tin tưởng rất lớn từ các bác phụ huynh trong trường.

Hoạt động gây quỹ đã tạo ra những tác động tích cực, giúp các bạn gen 3 mới tuyển của CLB thể hiện bản thân nhiều hơn. Các bạn trong CLB đã biết “đi cùng nhau” , rèn luyện sự tự tin và khả năng thuyết trình trước đám đông.
Còn nhớ lần đầu tiên đi vào các lớp xin gây quỹ, khi vừa thuyết trình xong, các phụ huynh bỗng nhìn mình chằm chằm, lúc đó, chẳng hiểu sao, mình cũng  đứng bất động, ngại thật, hihi” Chia sẻ đầy chân thực của một bạn thành viên CLB

Bên cạnh rèn luyện khả năng tự tin, có thể nói đợt gây quỹ cũng để lại cho các bạn rất nhiều kỉ niệm vô cùng đáng nhớ.”Mình đã thấy những khuôn mặt lo lắng khi bắt đầu khởi động, thấy những cảm xúc vui mừng khó tả khi gây quỹ thành công, thấy được cả những giọt mồ hôi lăn dài trên má...quan trọng cái mà mình cảm nhận được chính là lòng quyết tâm,sự cố gắng và tinh thần đoàn kết của các bạn khi thực hiện chiến dịch này” một thành viên khác cho hay.
Hay  câu chuyện từ Thúy An, cô bé chủ nhiệm CLB, kể lại câu chuyện của mình mà vô cùng hào hứng:
Nhớ nhất kỉ niệm khi chúng em vừa thu được tiền, vui sướng, em kẹp tiền vào cái kẹp tài liệu ý xong em quên mất em quạt -,- thế là tiền nó rơi từ tầng 2 xuống...mưa tiền, tiền bay xong dính ở trên cây, phải trèo lên cây lấy tiền. Lúc đó hơi sợ mà cũng vui dã man.

Kết thúc đợt gây quỹ, chỉ trong vòng 1 ngày, CLB đã gây quỹ được tổng số tiền là 11.250.000 VNĐ ( mười một triệu hai trăm năm mươi nghìn đồng) vuợt chỉ tiêu ban đầu đề ra là 5.000.000 VNĐ (năm triệu đồng). Đây là nỗ lực cùng quyết tâm rất lớn của các thành viên CLB SVHĐ Đồng Hòa. 

Dưới đây là một chiếc hộp màu đỏ...bên trong chiếc hộp là những chú xốp siêu xinh nhưng ẩn dưới lớp xốp đó chính là công sức, lòng quyết tâm của các bạn thành viên clb, cũng như tấm lòng của các bác phụ huynh trong trường

Chia sẻ về cách sẽ sử dụng số quỹ trên, các bạn dự định dùng nó để giúp clb có thêm nhiều đầu sách, tăng lượt mượn sách và thu hút thêm nhiều bạn đọc. Bên cạnh đó số tiền còn giúp cho clb có đồng phục mới và có nguồn vốn tổ chức ngày sách.

Hoạt động  gây quỹ như trên đã giúp các bạn kiếm được số tiền quỹ nhanh chóng và hiệu quả, không chỉ vậy, cách gây quỹ đặc biệt này đã đưa SVHĐ đến gần các bậc cha mẹ hơn giúp họ hiểu thêm về hoạt động của dự án, đem lại nhiều giá trị lan tỏa hơn nữa cho cộng đồng.

Đối với các CLB SVHĐ, các bạn  không chỉ được tạo môi trường rèn luyện thói quen đọc mà còn từ đó gây dựng tinh thần hành động hết sức thiết thực. Chúng ta có thể nhìn thấy từ những chiến dịch vì môi trường, hay những hoạt động chạy bộ rèn luyện sức khỏe bổ ích hoặc tiêu biểu hơn nữa là những chiến dịch gây quỹ hết sức ấn tượng, tất cả đã tạo cho thế hệ thành viên Sách và Hành động những bài học và những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ. 

0 0 vote
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x