GÂY QUỸ 20/10 SVHĐ QUẢNG OAI - BA VÌ

Với mục đích tăng thêm số nguồn sách CLB và giúp các thành viên gắn kết nâng cao tinh thần làm việc nhóm CLB đã có những hoạt động vô cùng mới mẻ và bổ ích

Đối với Sách và hành động Quảng Oai mà nói thì đây là hoạt động nhiều tiếng cười và gắn kết nhất, các bạn chia thành 3 nhóm công việc: 

Gom đơn, làm hoa (hoa sáp, hoa giấy) và trả đơn. Thời gian tổ chức sự kiện bắt đầu từ ngày 14/10 - 20/10 với đối tượng nhắm đến là các bạn học sinh trong trường, đặc biệt là các bạn nam muốn mua những bông hoa để gửi tặng thầy cô, người thương hay những bó hoa e thẹn mang về tặng mẹ. 

Hình ảnh các bạn học sinh hưởng ứng tham gia sự kiện

Hình thức tổ chức các bạn chủ yếu là truyền thông online mạnh trên facebook, đăng bài và giới thiệu các mặt hàng đến bạn bè của mình trên mỗi tài khoản cá nhân của từng thành viên và đưa ra chỉ tiêu mỗi bạn trong CLB phải gom được ít nhất 40 bông.

Bàn gây quỹ bán hoa đặt tại sân trường
Những chiếc cây sen đá xinh xắn, dễ thương đang chờ được đổi

Cuối cùng chiến lợi phẩm mà các bạn đã thu được là 4 triệu đồng từ việc gây quỹ bán hoa và tiền bán giấy vụn cụ thể là 150 cây đã được đổi, thu được 500 kg giấy, 1192 bông hoa đã được bán, thật vui khi sự kiện của CLB được các bạn học sinh, thầy cô trong trường hưởng ứng và các thành viên đều tham gia nhiệt tình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Cảm xúc của các bạn sau khi tham gia sự kiện

Sau tất cả những nỗ lực và sự phối hợp làm việc nhóm của từng thành viên CLB khi phải thức khuya dậy sớm lặn lội nắng mưa thì các bạn CLB Sách và Hành động Quảng Oai đã có một 20/10 đầy ý nghĩa, đôi lời chia sẻ đầy cảm xúc sau khi tổ chức xong sự kiện của thành viên CLB:

Bạn Trịnh Hồng Quân - Ban Truyền thông chia sẻ:

Là một thành viên mới của đại gia đình SVHĐ Quảng Oai, sau khi tham gia chiến dịch với tất cả thành viên của CLB em cảm thấy vô cùng vui vẻ khi được làm việc với những con người vô cùng nhiệt tình mang trong mình " máu " hành động vô cùng năng nổ và đáng yêu. Cũng sau chiến dịch này, em cũng làm thân được với các bạn trong CLB nhiều hơn, hiểu được con người thật của nhau hơn và có thể trong tương lai tình bạn sẽ được nâng cao hơn thành tình yêu chẳng hạn. Do nhu cầu quá lớn của đông đảo học sinh trong trường, lần đầu tiên trong đời em cảm thấy phải chạy đua với thời gian, phải đoàn kết cũng như thực sự hành động mới mang lại được kết quả thành công như bây giờ. Rất mệt nhưng cũng rất vui.”

Ngoài những hoạt động mạnh về gây quỹ sắp tới CLB Sách và Hành động Quảng Oai sẽ tổ chức sự kiện “Sách trong tôi” với quy mô toàn trường hãy cùng đón chờ sự kiện đầy thú vị này nhé!

Vậy là một 20/10 đầy yêu thương đã trôi qua, chúc cho SVHĐ Quảng Oai có thêm nhiều hơn nữa những hoạt động ý nghĩa và bổ ích để tiếp tục duy trì phát triển CLB ngày một lớn mạnh.

0 0 vote
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x