ĐÊM NHẠC GÂY QUỸ “EM DẠO NÀY CÓ CÒN LÀM BẠN VỚI DEADLINE?” - NƠI DỪNG CHÂN CỦA NHỮNG TÂM HỒN CHÊNH VÊNH

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đêm nhạc “Em dạo này có còn làm bạn với deadline?” đã phải hoãn lịch ra mắt khán giả từ tháng 7/2020. Đến ngày 21/11/2020, đêm nhạc chính thức được tổ chức sau nhiều tháng chuẩn bị và lên kế hoạch. 

Các ca sĩ tham gia chương trình.

Mỗi chúng ta ai cũng đều có những tháng ngày chông chênh và bận rộn với những deadline. Nhưng ngoài deadline và những chông chênh ấy, cuộc sống còn vô vàn điều tươi đẹp đang chờ đón ta ở phía trước, hãy luôn nạp đầy khát vọng và ước mơ để sống một cuộc đời trọn vẹn ý nghĩa. Đó là những thông điệp mà BTC muốn đem đến cho tất cả khán giả của mình. 

Không vẽ ra một thế giới màu hồng. Đêm nhạc tái hiện gam màu của cảm xúc đưa khán giả từ chân thực đến hy vọng, từ đồng cảm và nhân lên những yêu thương. Tạm quên đi những deadline sau cánh cửa xô bồ, dừng chân tại ATC Music vào ngày 21/11/2020 này, khán giả đã có những giây phút thư giãn và lắng đọng.

Khán giả tham gia đêm nhạc được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc.

Kết thúc chương trình, BTC đã gây quỹ được 7.105.000đ. Toàn bộ số tiền gây quỹ sẽ được gửi về cho Ban điều hành nhằm duy trì và phát triển các CLB SVHĐ trên cả nước. 

Xin chúc mừng đêm nhạc “Em dạo này có còn làm bạn với deadline?”. Hy vọng trong tương lai, mô hình gây quỹ thông qua đêm nhạc sẽ được phát triển và hoàn thiện hơn nữa. 

0 0 vote
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x