ĐẠI HỘI SÁCH VÀ HÀNH ĐỘNG 2020 - BƯỚC TIẾN MỚI CHO SỰ PHÁT TRIỂN

Ngày 24/10/2020, đại hội Sách và Hành Động đã diễn ra. Đây là sự kiện thường niên nhằm bầu Ban điều hành nhiệm kỳ 2021, đánh dấu mốc chuyển giao, chuẩn bị những khởi đầu, định hướng hoạt động cho thế hệ lãnh đạo mới của dự án Sách và Hành động. 

Năm 2021 sẽ đánh dấu một bước đi “cũ mà mới" của Sách và Hành động (SVHĐ). SVHĐ 2021 sẽ quay trở lại mục tiêu thành lập CLB mới và chinh phục những bước tiến lớn hơn trong quá trình chuyển sang mô hình doanh nghiệp xã hội.

Năm 2020, SVHĐ đã có một năm hoạt động tương đối tốt và sôi nổi. Để đạt được điều đó, các thành viên dự án trong cả năm qua đã luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt công việc. Đội ngũ Ban điều hành (BĐH) của dự án cũng đã có một năm hoạt động hết công suất để định hướng và từng bước phát triển SVHĐ đi lên.

Song, thời gian không chờ một ai. Theo văn hoá tại SVHĐ, mỗi nhiệm kỳ BĐH sẽ có thời gian làm việc trong 01 năm. Giờ đã là cuối năm 2020, cũng là lúc SVHĐ triển khai tổ chức Đại hội để tìm ra BĐH mới tiếp quản SVHĐ trong năm tới.

Chính vì vậy, 15h ngày 24/10/2020 vừa qua, đại hội Sách và Hành động 2020 đã diễn ra. Đại hội có sự góp mặt của 24 đại biểu, khách mời, trong đó có anh Khuất Văn Thưởng và anh Hoàng Thế Minh - cổ đông công ty Cổ Phần Sách và Hành động, anh Hoàng Vũ - cựu chủ nhiệm ban TL-PT THPT, CĐ/ĐH. 

Toàn thể thành viên của Dự án có mặt tại đại hội.
Không khí đại hội diễn ra khẩn trương, nghiêm túc
Các thành viên bỏ phiếu để chọn ra ứng viên xuất sắc nhất

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra 4 gương mặt sáng giá cho các vị trí sau:

Đồng chí Nguyễn Thu Hằng - trúng cử trưởng ban Tài chính - Đối ngoại

Đồng chí Phạm Thùy Dung - trúng cử trưởng ban Thành lập - phát triển khối ĐH/CĐ

Đồng chí Nguyễn Cao Sơn - trúng cử trưởng ban Nhân Sự

Đồng chí Lê Minh Huệ - trúng cử trưởng ban Thành lập - phát triển khối THPT

Ban Điều hành mới ra mắt đại hội

Chúc mừng Đại hội đã diễn ra thành công rực rỡ, chúc cho Ban điều hành nhiệm kỳ 2021 sẽ hoàn thành tốt nhất công việc được giao và đưa SVHĐ ngày càng vươn xa hơn nữa.

0 0 vote
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x