Cuộc thi "Vẽ tranh minh họa sách" - SVHĐ THPT Công nghiệp Việt Trì


Cuộc thi diễn ra trong 2 tuần từ 7/10 - 21/10 với mục đích tạo sân chơi, sự giao lưu giữa các học sinh trong trường. Đồng thời nâng cao văn hóa đọc đối với các bạn học sinh , thúc đẩy tìm hiểu về sách nhiều hơn. Qua cuộc thi này CLB hi vọng, nhiều người sẽ biết đến CLB và gắn bó với Sách và Hành động hơn.

Xuyên suốt 2 tuần thi, các bạn có cơ hội được thỏa sức đam mê và sáng tạo với những nhân vật, nội dung bất kì trong cuốn sách đã đọc . Đây vừa là cơ hội để một lần nữa, các bạn được trải nghiệm lại cuốn sách mình đọc, vừa chia sẻ được cuốn sách mình yêu thích đến cho tất cả mọi người thông qua những bức tranh mà các bạn tái hiện. Mỗi bức tranh sau khi được hoàn thành sẽ được đăng tải trên fanpage CLB cùng với việc trưng bày trực tiếp tại sân trường. Thông qua bình chọn, những bức tranh ấn tượng nhất sẽ được bước tiếp vào vòng trong.

Trải qua các vòng bình chọn, ngày 21 tháng 10, chung kết cuộc thi” Vẽ tranh minh họa sách” đã diễn ra thành công. 5 bức tranh ưu tú nhất đã được các bạn thuyết trình trước toàn trường. Đây quả thực là những bức tranh không chỉ có giá trị về nghệ thuật mà còn ẩn sâu trong đó là mỗi câu chuyện, mỗi kỉ niệm được các bạn truyền tải đến người xem. 

Mặc dù, đây có thể nói là cuộc thi lần đầu các bạn tổ chức, không tránh khỏi những thiếu sót, tuy nhiên, bằng sự nỗ lực và tinh thần không bỏ cuộc, các bạn đã đem đến một làn gió mới đầy sức trẻ và sáng tạo, tạo sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh trong trường. Cuộc thi đã được các bạn học sinh toàn trường và thầy cô đánh giá rất cao, hứa hẹn, đây sẽ là cuộc thi được tổ chức thường niên tại trường.


0 0 vote
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x