CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU YÊU THƯƠNG - CLB SVHĐ THPT TIÊN LỮ

Đến với Trung thu yêu thương, CLB hân hạnh được đón tiếp đại diện các cơ quan bên Huyện ủy, các nhà tài trợ, các thầy cô giáo và hơn 200 em học sinh Trường Phục hồi chức năng và Dạy nghề cho NKT Tiên Lữ, cùng sự có mặt của tất cả các thành viên trong CLB SVHĐ THPT Tiên Lữ.

Chương trình đã diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa trong dịp Trung thu như bày mâm ngũ quả, lễ hội rước đèn ông sao, múa lân, phá cỗ trung thu, chương trình văn nghệ....

Mâm ngũ quả được trang trí đẹp mắt trước đêm chương trình chính thức diễn ra
Chương trình văn nghệ được BTC chuẩn bị chu đáo 
Thầy Vũ Thanh Bình - Hiệu trưởng trường THPT Tiên Lữ tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh

Bên cạnh những nỗ lực của BTC, Dự án “Trung thu yêu thương” cũng nhận được rất nhiều sự đóng góp về cả vật chất và tinh thần từ phía các Quý công ty, doanh nghiệp, các cơ quan, các nhà hảo tâm. Sau gần 1 tháng phát động chương trình, CLB đã gây quỹ được 15 triệu VNĐ và đã có được sự hỗ trợ nhiệt tình trong công tác tổ chức từ phía Tổng Công ty Viễn thông Viettel.  Đó vừa là phần thưởng khuyến khích, động viên kịp thời các em nhỏ kém may mắn tại trường, vừa là động lực to lớn giúp SVHĐ ngày càng hoàn thiện và hướng đến những giá trị tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Chương trình đã diễn ra thành công viên mãn với niềm hạnh phúc hiện rõ trên gương mặt của các em nhỏ. Đại diện bên Huyện ủy và Ban Giám hiệu nhà trường cũng bày tỏ niềm hân hoan và xúc động tới BTC chương trình, đã đặc biệt quan tâm và tạo điều kiện để các em nhỏ được cùng nhau đón Tết trung thu. Với thành công lần này, các cơ quan ban ngành và các nhà tài trợ cũng hy vọng được hỗ trợ và hợp tác với CLB Sách và Hành động THPT Tiên Lữ nhiều hơn nữa trong các hoạt động cộng đồng sắp tới.

Hy vọng rằng CLB Sách và Hành động THPT sẽ ngày càng  phát triển mạnh mẽ và cùng chung tay tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng!

0 0 vote
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x