CHIẾN DỊCH MÔI TRƯỜNG XANH - CLB SÁCH VÀ HÀNH ĐỘNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT HƯNG YÊN

Tham gia vào buổi lễ ra quân, ngoài sự tham gia của các đơn vị trên, còn có sự đóng góp nhiệt tình của CLB Green Environment cùng với Chiến dịch World Cleanup Day Vietnam.

Trước buổi khi buổi lễ ra quân chính thức diễn ra, CLB Sách và Hành động Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên cùng các đơn vị liên quan đã có những buổi training vô cùng ý nghĩa và bổ ích dành cho các thành viên tham gia. Điều này cho thấy mức độ quan tâm rất cao dành cho cộng đồng cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp và đầy tâm huyết của BTC.

Thành viên BTC có những chia sẻ thú vị và tâm huyết trong buổi training

Buổi lễ ra quân khởi động với tâm thế đầy phấn khởi và hăng say. Hoạt động chính trong buổi ra quân bao gồm việc chung tay dọn dẹp khu vực đường Nguyễn Thiện Thuật, TT. Khoái Châu, TP Hưng Yên, đồng thời tuyên truyền với người dân giảm thiểu sử dụng đồ nhựa dùng 1 lần, hướng tới các sản phẩm thân thiện với môi trường hơn.

Các bạn TNV không quản trời nắng gắt, hăng hái dọn rác thải và túi nilon ven đường

Chiến dịch đã diễn ra vô cùng thành công với sự tham gia nhiệt tình của các bạn trẻ. Kết thúc hoạt động, các bạn TNV và BTC cũng không quên nán lại để cùng góp vui với các tiết mục văn nghệ vui nhộn và đầy nhiệt huyết, qua đó góp phần giúp các thành viên có cơ hội được kết nối và cảm nhận được niềm vui trong mỗi hoạt động cộng đồng.

Thành viên BTC và TNV cùng nhau quây quần bên các tiết mục văn nghệ

Khép lại buổi tình nguyện, các bạn TNV không giấu khỏi niềm hạnh phúc và tự hào khi tận mắt chứng kiến rác thải tại khu vực đã được thu gom và giải quyết, những thông điệp sống xanh đã được lan tỏa, và hơn hết là nụ cười trên môi của những người dân nơi đây. Chia sẻ về hoạt động, một thành viên CLB Sách và Hành động Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên cho biết các hoạt động về môi trường luôn được CLB ưu tiên tổ chức hoặc đồng tổ chức vì tính thiết thực và ý nghĩa nhân văn của nó.

Hy vọng rằng thông điệp sống xanh sẽ còn được lan tỏa hơn nữa và mong rằng Trái Đất sẽ  xanh tươi hơn nhờ vào những hoạt động tình nguyện vô cùng ý nghĩa này. Chúc CLB Sách và Hành động Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên vững mạnh và luôn đi đầu trong các công tác thanh niên, góp phần quan trọng vào sự phát triển của xã hội và bồi dưỡng tinh thần "dấn thân hiến ích" cho thế hệ trẻ trong thời buổi đất nước đang trên đà hội nhập.

0 0 vote
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x