CHIẾN DỊCH GÂY QUỸ VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG - CLB SÁCH VÀ HÀNH ĐỘNG THPT LƯƠNG PHÚ


Tham gia vào chiến dịch, ngoài các thành viên của CLB Sách và Hành động THPT Lương Phú, còn có sự góp mặt đông đảo của các bạn học sinh trong và ngoài trường THPT Lương Phú, sự ủng hộ nhiệt tình từ phía Đoàn trường THPT Lương Phú, CLB SVHĐ THPT Phú Bình và CLB SVHĐ THPT Chu Văn An.

Thành viên CLB SVHĐ THPT Lương Phú, CLB SVHĐ THPT Phú Bình và CLB SVHĐ THPT Chu Văn An cùng chụp ảnh lưu niệm

Qua chiến dịch, BTC mong muốn đây không chỉ đây không chỉ là hoạt động nhằm gây quỹ cho CLB Sách và Hành động THPT Lương Phú, mà đó còn là cơ hội để các thành viên trong CLB gắn kết với nhau, giúp các bạn có được những trải nghiệm quý giá và hơn hết đó là một hành động vô cùng ý nghĩa để bảo vệ môi trường - hành tinh xanh của mỗi chúng ta.

Đại diện CLB SVHĐ THPT Chu Văn An tặng quà cho CLB SVHĐ THPT Lương Phú

Hoạt đông chính của chiến dịch là thu gom phế liệu và rác thải khu vực xung quanh trường và các xã lân cận. Sau một buổi chiều hoạt động với nhiều nhiệt huyết và niềm vui, CLB Sách và Hành động THPT Lương Phú đã hoàn thành chiến dịch tốt ngoài mong đợi với số tiền gây quỹ gần một triệu đồng. Tuy không quá nhiều nhưng đây là số tiền vô cùng ý nghĩa với nỗ lực và công sức bỏ ra của BTC cũng như tất cả các thành viên tham gia chiến dịch  Ban Chủ nhiệm CLB cho biết, số tiền gây quỹ này sẽ được dùng để bổ sung vào tủ sách và phát triển các chiến dịch khác của CLB. Chia sẻ cảm nhận về Chiến dịch, các thành viên tham gia đều đánh giá cao tính nhân văn của hoạt động và hy vọng sẽ được cùng tham gia vào các hoạt động tương tự sắp tới do CLB Sách và Hành động THPT Lương Phú tổ chức.

Các bạn học sinh tham gia Chiến dịch tinh nghịch bên thành quả của mình

Hy vọng rằng trong tương lai, CLB Sách và Hành động THPT Lương Phú sẽ càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa, xứng đáng là một trong những CLB có chiến dịch và hoạt động sôi nổi nhất trong Dự án Sách và Hành động.

0 0 vote
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x